Miễn phí gọi và tận hưởng các gói khuyến mãi của Mobifone

Vui lòng chờ…

goi-cuoc-mobifone

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một gói khuyến mãi Mobifone siêu rẻ. Gói cước này sẽ cung cấp cho mỗi người tối đa 10 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Không chỉ vậy, bạn còn có thêm 5GB lưu lượng data 4G tốc độ cao để lướt web, Facebook thoải mái. Nào, còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói MC90 Mobifone

gói cước mobifone

Bạn có biết rằng MC90 là một trong 3 gói khuyến mãi data và phút gọi giá rẻ hàng đầu của Mobifone. À, lưu ý là gói cước MC90 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước mới hoặc chuyển đổi từ mạng khác từ ngày 28/11/2018, MC90 áp dụng cho tất cả các gói cước. Cước phí, các loại sim trả trước, trừ sim Fast Connet.

Để đăng ký, soạn tin DK MC90 gửi 999 . Cước phí là 90.000đ/lần đăng ký, khi hết khuyến mãi hệ thống sẽ trừ cước vượt gói tương ứng theo gói thuê bao sử dụng.

Để xem các ưu đãi còn lại, soạn tin KT ALL gửi 999.

Để hủy MC90, soạn tin HUY MC90 gửi 999 .

khuyến mãi mobifone

Chà, với một ưu đãi quá hấp dẫn như vậy, tại sao không lọt vào top 3 sao. Vâng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại tin nhắn bên dưới, và chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách chân thành và yêu thương.

xem thêm:

  • Hướng dẫn sử dụng gói Internet Viettel 1 tháng giá cực rẻ
  • Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau tránh bị trừ tiền oan

Pan Fuzhong biên tập