Mobifone 12/5/2021 Khuyến mãi 20% mệnh giá thẻ nạp trực tuyến

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp online của Mobifone ngày 12/5/2021 chắc hẳn là món quà được rất nhiều người dùng săn đón khi có nhu cầu kết nối liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích trong thời gian này. Gia tăng đáng kể. Đặc biệt, do ảnh hưởng của covid_19, mọi hoạt động công việc được kết nối qua các kênh trực tuyến đều tăng mạnh, thuê bao sẽ phải đóng thêm phí để đăng ký các gói data. Khuyến mãi Mobifone online lần này được áp dụng toàn mạng, hãy sử dụng ưu đãi siêu giá trị bằng cách vay thẻ nhé.

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 12/5/2021 chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hấp dẫn cho các thuê bao gia tăng tài khoản khi ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể tăng tài khoản rất nhanh chỉ bằng thao tác nạp thẻ.

Đối tượng áp dụng : thuê bao di động trả trước toàn mạng

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 5/12/2021

mobifone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-qua-kenh-truc-tuyen-ngay-1252021

Mobifone 12/5/2021 Khuyến mãi 20% mệnh giá thẻ nạp trực tuyến

Cách tham gia khuyến mãi

Khuyến mãi Mobifone 12/5 không còn nạp thẻ qua kênh vật lý, chỉ còn kênh online. Do đó, để tận dụng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, hãy nạp thẻ qua các kênh trực tuyến theo quy định như Mobifone Next và website Mobifone.vn. Hãy đăng ký gói 4G Mobifone trọn gói và tận hưởng ưu đãi bằng data duy trì kết nối mạng và nạp thẻ online.

5/12 Thưởng hấp dẫn và tiền từ Mobifone

Sự kiện nạp thẻ ngày 05/12, khách hàng nạp thẻ hợp lệ được hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn, nội dung cụ thể như sau:

Chiết khấu khuyến mại là 20% giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp. Tiền khuyến mại sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mại KM2T, KM3T dùng để gọi, liên mạng, nhắn tin SMS trong nước.

Lưu ý: TKKM có hạn sử dụng 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ và không được sử dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT khác của Mobifone.

Ưu đãi chương trình nạp thẻ online ngày 12/5 của Mobifone là món quà hấp dẫn để khách hàng gia tăng số dư tài khoản một cách nhanh chóng. Tham gia các chương trình khuyến mãi hàng ngày để nhận ưu đãi lớn /