Mobifone 22/2/2021 Giảm 20% thẻ nạp 1 lần

Sau Tết, khi tài khoản di động đã được sử dụng hết cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng, giờ là lúc người dùng cần nạp thẻ để gia tăng tài khoản. Với khuyến mãi Mobifone ngày 22/2, khách hàng sẽ có cơ hội nạp tiền siêu khủng cho tài khoản khi nhà mạng áp dụng đồng thời 2 chương trình. Chỉ cần khách hàng đáp ứng các điều kiện của nhà mạng là có thể tham gia khuyến mãi và gia tăng tài khoản không giới hạn. Để biết chi tiết về 2 đợt khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone trong ngày 22/2/2021, quý khách hàng hãy dành thời gian quan tâm theo dõi nội dung dưới đây.

Khuyến mãi này áp dụng cho 2 hoạt động khuyến mại, mỗi hoạt động có quy định khác nhau, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin và lựa chọn hoạt động phù hợp nhất.

Thời gian nộp hồ sơ: 22/02/2021

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Cách 1: Ưu đãi 20% khi nạp thẻ trực tuyến Mobifone Next

Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trên toàn mạng. Tuy nhiên, bạn cần nạp thẻ thông qua kênh nạp trực tuyến trên ứng dụng Mobifone Next để được hưởng ưu đãi.

Hoạt động khuyến mại: Khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi . Khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và Mobifone không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp.

Quy định nạp tiền thưởng: Toàn bộ số tiền thưởng sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản KM2T và KM3T để gọi và nhắn tin trong nước. Thời hạn sử dụng của tiền thưởng là 15 ngày kể từ ngày nạp tiền.

Gói 2: Giảm 20% khi nạp thẻ

Khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách nhà mạng chỉ áp dụng cho user nhận được tin nhắn mời nạp thẻ, bạn có thể chủ động kiểm tra xem mình có được hưởng khuyến mãi hay không thông qua tổng đài Mobifone. Nhà mạng không giới hạn hình thức nạp tiền, bạn dễ dàng nạp tiền theo nhu cầu của mình.

Khuyến mãi: Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tôi áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên. Nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi cộng tiền vào tài khoản càng nhiều.

Q uy tắc cộng thưởng: tiền khuyến mại sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T và KM3T, có hiệu lực trong 15 ngày. Khách hàng có thể sử dụng tiền khuyến mại để gọi điện, nhắn tin và liên lạc nội mạng trong nước mà không cần đăng ký các dịch vụ GTGT , gói cước 4G Mobifone .

Với ưu đãi lớn về thẻ nạp lần này của Mobifone, bạn dễ dàng sở hữu một tài khoản siêu khủng. Hãy nhanh tay tham gia nạp thẻ, hưởng ưu đãi siêu giá trị, muốn làm gì thì làm!