Mobifone 28/01/2022 nạp data siêu HOT giảm 50%

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhà mạng Mobifone mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hữu ích. , nếu bạn muốn phát triển tài khoản của mình và muốn sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Về lâu dài, hãy tham gia gói cước Mobifone ưu đãi 50% nạp thẻ và data trong ngày 28/1 . Tham gia khuyến mãi lần này bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi nạp tiền vào tài khoản và cơ hội cộng data hấp dẫn. Ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong 1 ngày nên hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội nạp thẻ nhé.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng hòa mạng Mobifone trả trước đang hoạt động trên mạng sẽ nhận được tin nhắn SMS mời nạp tiền (KM 50%) từ nhà mạng. Tất cả người dùng trả trước đều có thể tham gia nạp thẻ data siêu HOT của nhà mạng.

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: 28/01/2022

Phương thức nạp tiền: nạp thẻ cào vật lý, nạp thẻ nhà mạng, miễn là hình thức hợp lệ.

mobifone-khuyen-mai-50-nap-the-va-data-sieu-hot-duy-nhat-2812022

Mobifone 28/01/2022 nạp data siêu HOT giảm 50%

Ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone ngày 28/01/2022

Tiền thưởng khác nhau tùy thuộc vào chương trình bạn tham gia để nạp tiền vào thẻ.

* CTKM chiết khấu 50% thẻ nạp

Tương ứng , Mobifone tung quà tặng tương đương 50% mệnh giá thẻ nạp, mệnh giá càng cao quà tặng càng hấp dẫn. Mức chiết khấu khi nạp thẻ như sau:

+ Tặng 30% giá trị thẻ vào tài khoản KM1T

+ Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T

+ Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3T

*CTKM hỗ trợ nạp thẻ data

Khách hàng mở thẻ và nạp thẻ trong ngày 28/1 vừa được hưởng ưu đãi, data tương ứng với giá trị thẻ nạp siêu hấp dẫn, vừa có thể nhanh chóng rinh về cho đứa con cưng của mình một tài khoản lưu lượng siêu khủng để an tâm sử dụng lâu dài.

Sự kiện này cung cấp lưu lượng tương đương 20% giá trị thẻ nạp, quý khách có thể nạp thẻ thoải mái để hưởng ưu đãi về hạn mức tối đa. Data khuyến mãi sẽ được cộng để bạn sử dụng như gói data 4G Mobifone thông thường.

Vì vậy, chỉ cần nạp thẻ trong ngày 28/1, cả tài khoản chính và tài khoản data sẽ được kích hoạt. Hãy chủ động nạp thẻ để dế yêu có đủ số dư và dung lượng data lớn sử dụng nhé. Chúc may mắn với chương trình khuyến mãi của bạn!