MobiFone "bỏ cuộc" tại một số khu vực TP.HCM

Vui lòng chờ…

hinh-dai-dien

Theo nguồn tin từ Tuổi Trẻ vào trưa nay, nhiều người dùng mạng MobiFone tại TP.HCM không sử dụng được dịch vụ data trên nền 3G, 4G, không kết nối được với tổng đài.

Nhiều người dùng cho biết mạng MobiFone vẫn đầy đủ trên điện thoại nhưng dịch vụ Internet di động đã "chết". Anh Nhật Minh (huyện Phú Nhơn, TP.HCM) cho biết: “Điện thoại di động của tôi sử dụng mạng 4G MobiFone không vào được Internet, điện thoại của đồng nghiệp sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone cũng bị tình trạng tương tự”.

Nhiều người dùng cho biết đã gọi điện đến tổng đài của MobiFone để hỏi thăm sự việc nhưng không được. “Khi gọi đến tổng đài, tôi chỉ nghe tít tít chứ không biết chuyện gì đang xảy ra”, chị Hương Giang, ngụ quận 3, TP.HCM, cho biết.

Ngoài ra, người dùng nhiều mạng di động khác cũng cho biết, bắt đầu từ khoảng 12h trưa nay, họ không thể thực hiện cuộc gọi đến người dùng của mạng MobiFone. Tuy nhiên, nhiều người dùng MobiFone vẫn có thể gọi nội mạng cho nhau.

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online, MobiFone đang "phân" sóng các mạng khắp khu vực TP.HCM nên dẫn đến tình trạng trên. Hiện đang chờ thông báo chính thức từ nhà mạng MobiFone.

Nguồn: Tuổi trẻ

Xem thêm: Bộ TT&TT công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ mạng 3G của MobiFone, Viettel, VinaPhone

Biên tập bởi Tech Funny