MobiFone đồng hành cùng sinh viên ưu đãi đến 4GB/ngày

Vui lòng chờ…

MobiFone đồng hành cùng sinh viên mùa dịch 3: Tặng lưu lượng lên đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều website

mobifone-uu-dai-cho-hoc-sinh-sinh-vien-4gb-datangay-voi-gia-sieu-re

MobiFone ưu đãi cho sinh viên mùa dịch (Nguồn: MobiFone)

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng tất yếu ở nước ta. Nắm bắt được những rào cản đó, MobiFone đã tung ra gói khuyến mại hấp dẫn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Thông tin mình vừa xem được từ trang chủ MobiFone nên chia sẻ với mọi người.

Nguyên văn chia sẻ của MobiFone như sau:

"Mùa hè nắng nóng, dịch COVID-19 ở Việt Nam càng trở nên cấp bách, diễn biến phức tạp hơn. Mặc dù Bộ GD-ĐT đã có chủ trương cho học sinh các cấp được nghỉ hè. Tuy nhiên, ngày 12 là Sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Điểm học sinh thi – cột mốc trong hành trình 12 năm "dùi mài kinh sử" Dịch bệnh kéo dài cả ngày khiến học trực tuyến gặp nhiều trở ngại.

Là một trong những đơn vị đi đầu đồng hành cùng chính quyền và người dân trong công cuộc chống dịch và phát triển kinh tế, Mobi Peak đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ. Một trong những đối tượng được quan tâm đặc biệt là sinh viên, nhóm khách hàng có thu nhập thấp và bấp bênh.

MobiFone ưu đãi cho học sinh sinh viên, 4GB data/ngày với giá siêu rẻ

Trong thời gian Ngày tháng Năm, MobiFone triển khai ngay ứng dụng học và luyện thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho học sinh ôn thi, đồng thời hỗ trợ ưu đãi data gói gia hạn lên 4GB/ngày. HSV50 – Gói dành riêng cho sinh viên đến 31/12/2021. Chỉ với 50.000 đồng, những người dùng này sẽ có ngay 4 GB data tốc độ cao/ngày, thời hạn sử dụng trong 30 ngày.

Không chỉ cung cấp dung lượng lớn data hỗ trợ học tập, nghiên cứu và tìm kiếm file, gói cước còn tặng kèm một số ưu đãi đặc biệt khi sử dụng gói HSV50 như: Miễn phí data tốc độ cao để truy cập ứng dụng Viber, miễn phí data xem phim trên galaxyplay.vn, truy cập http://gamedata.mobifone.vn để nhận dữ liệu miễn phí về game từ các nhà phát hành game Việt Nam.

Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK HSV50 gửi 999 .

Đây là năm thứ hai đại dịch COVID-19 làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày. Ưu đãi này dành tặng cho các bạn sinh viên đang theo học, khuyến khích các bạn cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để vượt qua mùa dịch khó khăn này.

Không chỉ chia sẻ với các em học sinh, MobiFone còn tiếp tục đồng hành cùng toàn xã hội, chia sẻ khó khăn hoạn nạn như tặng gói quà C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, gói quà C50N cho đồng bào vùng dịch chống dịch bệnh dịch…"

Bạn đang sử dụng mạng di động của MobiFone?

Xem thêm: Apple chính thức mở khóa 5G cho nhà mạng MobiFone bắt đầu từ 16/4

Nguyễn Minh Vũ biên tập