Mobifone khuyến mãi 16/6/2021 20% giá trị thẻ nạp theo danh sách

Cơ hội bổ sung tài khoản cho thuê bao di động Mobifone trả trước là vô tận và siêu hấp dẫn. Sau khuyến mãi Ngày vàng, chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách sẽ tiếp tục được triển khai để mang đến cho khách hàng. Bạn có một cơ hội rất hấp dẫn để phát triển tài khoản của mình. Theo đó, Mobifone tung ra ưu đãi 20% thẻ nạp theo danh sách vào ngày 16/06/2021 giúp bạn có cơ hội cộng số tiền tiết kiệm lớn vào tài khoản, nhưng vì là ưu đãi có hạn nên mọi khách hàng lưu ý nhé. để đáp ứng các yêu cầu của các nhà khai thác mạng. điều kiện, tận hưởng những lợi ích.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone. Khách hàng chưa nhận được tin nhắn mời nạp thẻ vẫn có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin người dùng của mình có được tham gia chiết khấu hay không bằng cách chủ động soạn KMNT gửi 901 hoặc quay số tổng đài.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : 16/06/2021

mobifone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-theo-danh-sach-ngay-1662021

Mobifone khuyến mãi 16/6/2021 20% giá trị thẻ nạp theo danh sách

Cách Nạp Thẻ Khuyến Mãi Mobifone

Phương thức nạp tiền của sự kiện này rất đơn giản, khách hàng muốn tham gia có thể sử dụng các kênh nạp tiền yêu thích theo nhu cầu của mình. Để thuận tiện, khách hàng có thể nạp trực tuyến tại nhà hoặc nạp thẻ cào tại cửa hàng.

Cung cấp khi nạp thẻ Mobifone

Sau khi tham gia khuyến mãi thành công, quý khách sẽ có ngay 20% mệnh giá thẻ nạp tài khoản khuyến mại KM1T và KM3T sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nội mạng, SMS trong nước. Tiền thưởng sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có hiệu lực trong vòng 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ.

Tài khoản được cộng thêm cũng là lúc bạn có thể nâng cao tiện ích cho sim di động của mình bằng cách đăng ký gói cước 4G Mobifone.

Mã gói cước 4G Cách viết tin nhắn đăng ký hóa đơn điện thoại Dung lượng 4G đặc biệt vòng đời
D15 DKV D15 miễn phí 9084 15.000 đồng 3GB 3 ngày
D30 DKV D30 miễn phí 9084 30.000 đồng 7GB 7 ngày

Dù chỉ là khuyến mãi danh sách nhưng mức chiết khấu của dự án này vẫn vô cùng hấp dẫn nên hãy nắm bắt cơ hội nạp thẻ, vẫn còn chiết khấu khủng để sử dụng lâu dài. Chúc may mắn khi nạp thẻ và nhận được số dư mong muốn.