Mobifone khuyến mãi đăng ký gói Douyin miễn phí điện thoại iPhone

Thông tin Mobifone khuyến mãi tặng iPhone miễn phí khi đăng ký gói Tiktok đã khiến cộng đồng người dùng mạng phấn khích, bởi thuê bao chỉ cần tham gia chương trình là có thể mua siêu phẩm công nghệ mới nhất của nhà “Táo”. Một gói data hấp dẫn và thiết thực dành cho điện thoại di động.

Cụ thể, nếu tham gia gói Tiktok của Mobifone, bạn sẽ được tích điểm khi tham gia khuyến mãi, ngoài giải thưởng iPhone , bạn còn có cơ hội mua hàng trăm thẻ cào mệnh giá từ 50.000đ . Những phần quà tinh tế được trao tặng trong sự kiện này, và khi may mắn bốc thăm trúng thưởng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Nếu bạn đang muốn tham gia gói Tiktok của Mobifone thì hãy tham khảo thông tin khuyến mãi sau và tích cực tham gia nhé.

Với gói Tik Tok Mobifone tham gia khuyến mãi Mobifone lần này, ưu đãi mà bạn được hưởng sẽ vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc sử dụng Tiktok với những ưu đãi hấp dẫn, bạn còn có cơ hội rinh iPhone cực giá trị về nhà.

mobifone-khuyen-mai-dang-ky-goi-tiktok-tang-dien-thoai-iphone

Mobifone khuyến mãi đăng ký gói Douyin miễn phí điện thoại iPhone

Đối tượng áp dụng: Người dùng di động Mobifone trên toàn mạng lưới, bao gồm thuê bao di động analog trả trước và thuê bao di động analog trả sau.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Thời gian áp dụng: từ nay đến 17/03/2021

Khuyến mãi:

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như sau:

– 3 giải nhất tháng: iPhone 12 64GB trị giá 24.990.000đ

– Giải thẻ nạp tuần 160: Tặng thẻ nạp Mobifone trị giá 50.000đ . Mỗi tuần Mobifone sẽ trao 20 giải thưởng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Tiktok Mobifone Nhận Ưu Đãi

Khách hàng có thể tham gia gói Tiktok của Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký như cách đăng ký gói 4G Mobifone thông thường . Để được hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký, vui lòng theo dõi bảng thông tin bên dưới.

tên gói hàng Đăng ký Ngữ pháp / Báo giá trọn gói
TT1

(3.000đ/24 giờ)

DKV TT1 miễn phí 9084

+ 200MB

+ Miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập ứng dụng Tiktok

TT80

(80.000đ/tháng)

DKV TT80 miễn phí 9084

+ 3GB

+ Miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập ứng dụng Tiktok

Gói tiktok Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức Tiktok không giới hạn với lưu lượng hấp dẫn. Vì vậy nhu cầu giải trí và kết nối của bạn sẽ được đáp ứng tối đa.

Mobifone sẽ xác định người trúng thưởng dựa trên điểm tích lũy. Đối với giải thưởng thẻ cào, nhà mạng Mobifone sẽ gửi thông báo và cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Giải thưởng là một chiếc iPhone, nhà mạng sẽ gọi điện trực tiếp hướng dẫn bạn cách thức nhận thưởng. Điều này vẫn áp dụng nếu bạn muốn đổi quà tặng vật chất lấy tiền mặt.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công và mua thành công chiếc iphone mình yêu thích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.