MobiFone lại chất lượng hàng đầu

Vui lòng chờ…

26/02/09

Năm thứ 4 liên tiếp MobiFone nhận giải thưởng Mobile Web có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất do độc giả bình chọn.

Ngày 21/2, Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Mobile Awards (VMA) 2008 đã tổ chức bình chọn các nhà cung cấp dịch vụ, nhà bán lẻ di động và sản phẩm di động do người tiêu dùng bình chọn.

Ở hạng mục giải thưởng dành cho nhà cung cấp dịch vụ di động, năm nay MobiFone tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là mạng di động có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Đây là năm thứ 4 liên tiếp mạng di động này đạt giải, trong đó VinaPhone được vinh danh là mạng có dịch vụ phi thoại tốt nhất. ViettelTelecom được vinh danh là mạng di động có thương hiệu phổ biến nhất và tốc độ phát triển thuê bao nhanh nhất, trong khi EVN Telecom được vinh danh là mạng cố định không dây được sử dụng nhiều nhất.

Ở nhóm sản phẩm điện thoại di động, Sony Ericsson W980 được vinh danh là di động nghe nhạc tốt nhất, điện thoại chụp hình đẹp nhất là Nokia N82, điện thoại chơi game tốt nhất là Nokia N95 8G và điện thoại nắp trượt Nokia N6600 là điện thoại thời trang. Ngoài ra, Nokia E71 là điện thoại dành cho doanh nhân, điện thoại đa phương tiện là Nokia N96, Nokia 1200 là điện thoại tiết kiệm và điện thoại màn hình cảm ứng phổ thông là Samsung Omnia i900.

Đối với các nhà bán lẻ điện thoại, Tập đoàn Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ điện thoại phổ biến nhất và bán lẻ giá tốt nhất. Danh hiệu nhà bán lẻ hỗ trợ khách hàng tốt nhất thuộc về Viễn Thông A. Công ty Xuất nhập khẩu Viettel được coi là nhà bán lẻ triển vọng nhất.

VWA là cuộc thi dành cho độc giả các tạp chí VietnamNet, Echip, Echip Mobile bình chọn cho các mạng di động, doanh nghiệp bán lẻ và sản phẩm di động thông qua bình chọn và bình chọn trực tuyến. Sau hơn một tháng bình chọn, cuộc thi VWA 2008 đã có tổng cộng 148.994 lượt bình chọn. Giải thưởng VMA do Tạp chí Echip Moile khởi xướng từ năm 2005.

Nguyễn Thiện