MobiFone tặng 180GB data cho khách hàng mới chuyển đổi smartphone

Vui lòng chờ…

MobiFone: Đổi điện thoại 'cục gạch' thành smartphone, nhận ngay 180GB data miễn phí đến 3 tháng

mobifone-doi-sang-dung-smartphone-se-duoc-nhan-180gb-data-mien-phi

Theo MobiFone, khách hàng sử dụng điện thoại phổ thông (dạng phổ thông) của nhà mạng này sẽ được tặng 2GB data tốc độ cao/ngày, đồng thời được hưởng ưu đãi giảm giá đến 90 ngày khi chuyển sang sử dụng smartphone.

Hưởng ứng kế hoạch chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ và khuyến khích phổ cập điện thoại thông minh, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ cung cấp cho khách hàng dung lượng data siêu khủng (180 GB data) để trải nghiệm dịch vụ Internet 4G tốc độ cao. Điện thoại thông minh sử dụng cao cấp của nhà cung cấp dịch vụ khi chuyển đổi từ điện thoại tính năng.

MobiFone: Đổi sang dùng smartphone sẽ được nhận 180GB data miễn phí

Điện thoại di động P41

Để nhận ưu đãi, khách hàng dùng smartphone nhắn tin DK FP2 999 . Chương trình này dành cho các khách hàng MobiFone lâu năm có điện thoại thông thường và mới chuyển đổi sang điện thoại thông minh.

Khách hàng có thể sử dụng số thuê bao đang sử dụng để được giảm dung lượng data, hoặc thêm số thuê bao mới sử dụng cùng số CMND, CCCD, hộ chiếu. Để tìm danh sách người đăng ký nhận ưu đãi, khách hàng truy cập địa chỉ này. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến hotline 9090.

Hiện tại Thế giới di động đang bán rất nhiều smartphone, từ giá cả cho đến mẫu mã và thương hiệu. Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Nokia… đều có đủ, smartphone rẻ nhất cũng chỉ từ 990.000 đồng (Mobell P41).

Bạn có thuộc đối tượng được ưu đãi 4G của MobiFone?

xem thêm

  • MobiFone ra mắt gói cước 2MF150: Tặng 120GB, 1000 phút thoại, giá 150K
  • Cách Nhận Data 4G Miễn Phí Viettel, Mobi, Vina
  • Tổng hợp các gói cước 4G tiết kiệm nhất hiện nay

Lê Hải Nam biên tập