MobiFone tung ứng dụng gọi và nhắn tin siêu rẻ

Vui lòng chờ…

mobifone-cung-cap-ung-dung-cho-thue-bao-goi-dien-nhan-tin-sieu-re

Như vậy, sau một thời gian thử nghiệm, mới đây, nhà mạng MobiFone đã chính thức ra mắt ứng dụng WiTalk cho khách hàng. Ứng dụng này rất tiện lợi và khác biệt so với các ứng dụng OTT khác.

Ngày 03/12/2015, MobiFone chính thức cung cấp đến khách hàng ứng dụng gọi wifi và SMS mang tên WiTalk, khách hàng có thể gọi miễn phí các cuộc gọi Internet của MobiFone thông qua ứng dụng này đến hết ngày 28/02/2016. .

MobiFone cung cấp ứng dụng cho thuê bao gọi điện, nhắn tin siêu rẻ

MobiFone cho biết WiTalk là ứng dụng OTT cho phép khách hàng nhắn tin, gọi điện cho người dùng khác từ ứng dụng thông qua sóng wifi, hoặc khách hàng cũng có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi đến trực tiếp trên ứng dụng qua sóng radio.

Nếu như các OTT thông thường khác yêu cầu cả người dùng phải cài đặt và sử dụng ứng dụng OTT khi gọi và nhận cuộc gọi, tin nhắn thì ứng dụng WiTalk chỉ yêu cầu người dùng quay số hoặc gửi tin nhắn phải cài đặt ứng dụng WiTalk thay vì ràng buộc người nhận.

MobiFone cho biết, khi khách hàng của MobiFone đi nước ngoài bằng ứng dụng WiTalk, họ có thể giữ liên lạc với những người dùng khác với chi phí thấp hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ roaming thông thường. Đặc biệt đối với những khách hàng đi nước ngoài, việc nhận cuộc gọi qua ứng dụng WiTalk sẽ được miễn phí.

Ứng dụng WiTalk

MobiFone nhấn mạnh WiTalk là giải pháp rất hiệu quả đối với một số khách hàng ở những nơi sóng điện thoại không tốt. Chỉ cần có sóng wifi, thông qua ứng dụng WiTalk, khách hàng có thể giữ liên lạc mà không cần lo sóng điện thoại di động tại khu vực đó có tốt hay không.

Hiện tại, khách hàng có thể tải WiTalk từ kho ứng dụng Google Play trên hệ điều hành Android. Đối với các hệ điều hành khác, MobiFone sẽ cung cấp ứng dụng trong thời gian sớm nhất.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “MobiFone luôn sáng tạo trong việc cung cấp các giải pháp hữu ích cho khách hàng, giúp họ kết nối giá trị và khơi dậy tiềm năng cuộc sống. .MobiFone định vị chiến lược tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Di động, Truyền hình, Bán lẻ và Đa phương tiện. WiTalk là một trong những giải pháp đa phương tiện hữu ích được MobiFone cung cấp cho khách hàng. Khi ra mắt ứng dụng, từ ngày 03/12/2015 đến hết ngày 28/02/2016, MobiFone gọi miễn phí nội mạng MobiFone thông qua ứng dụng Witalk. Cước Internet trong nước qua ứng dụng WiTalk cũng sẽ giảm chỉ còn 550đ/phút và 250đ/tin nhắn .

Nguồn: Ictnews

xem thêm:

  • MobiFone âm thầm tung tin nhắn, gọi điện gần như miễn phí
  • Dùng thử ứng dụng Halo của MobiFone: gọi mệt, nhắn tin mệt