Mobifone ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gắn bó lâu dài

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian dài, bắt đầu từ ngày 1/11/2016, Mobifone triển khai chương trình tri ân khách hàng lâu năm cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. May mắn thay, khi tham gia chương trình tri ân khách hàng kết nối dài lâu của Mobifone, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần thưởng thiết thực như phút thoại, tin nhắn hay ưu đãi khi là thành viên của gói cước Kết nối dài lâu.

Chương trình tri ân khách hàng gắn bó lâu năm 2016 được Mobifone áp dụng cho khách hàng đã sử dụng Mobifone từ 5 năm trở lên. Thông qua chương trình này, Mobifone hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng và tăng thêm sự gắn kết giữa khách hàng và nhà mạng. Nếu bạn là người dùng cũ của Mobifone thì hãy chờ đợi những tin vui của Mobifone trong thời gian sắp tới nhé. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước những gì nhà cung cấp internet của bạn cung cấp.

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/11/2016

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Mobifone đã sử dụng nhà mạng trên 5 năm.

Hình thức ưu đãi: miễn phí phút thoại cho hội viên kết nối lâu dài, nhắn tin, quà tặng, thưởng.

mobifone-tang-uu-dai-hap-dan-tri-an-khach-hang-lau-nam

Mobifone ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gắn bó lâu dài

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone

Khách hàng Mobifone đủ điều kiện tham gia chương trình tri ân khách hàng gắn bó lâu dài sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau tùy theo thời gian sử dụng, các phần thưởng gói cước mang tính ứng dụng cao bao gồm phần thưởng gọi thoại, tin nhắn, quà tặng và phần thưởng gói hòa mạng dài lâu. Chi tiết ưu đãi như sau:

Nội dung quà tặng tri ân khách hàng gắn bó Mobifone

đối tượng ứng dụng

nội dung quà tặng

Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng từ 5 năm Tặng 1 gói cước, 50 đến 280 phút thoại Mobifone trực tuyến, 50 đến 200 SMS trực tuyến
Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng từ 10 năm – 20 năm trở lên Nhận ngay quà tặng chiết khấu từ 300.000đ đến 500.000đ
Khách hàng Mobifone sử dụng từ 10 lần trở lên và đạt từ 800.000đ/tháng trở lên. Thật vinh dự khi được tham gia chương trình KNDL với tư cách là thành viên Titan.

Theo thời gian, Mobifone sẽ triển khai chương trình ưu đãi thiết thực dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu may mắn được ưu đãi, hãy làm theo hướng dẫn của Mobifone để nhận ưu đãi.

Những người dùng Mobifone không may mắn thuộc đối tượng của chương trình tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone cũng đừng quá buồn, Mobifone vẫn còn rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Việc duy trì các dịch vụ do Mobifone cung cấp sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng trong tương lai. Để dễ dàng truy cập 4gmobifone.vn và được cập nhật những tin tức khuyến mãi Mobifone mới nhất, bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí nhé. Cú pháp 3G Mobifone là: DKV Tên gói 3G gửi 9084 .

Chi tiết các gói cước 3G Mobifone xem tại đây

Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà chương trình tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone mang lại.