MobifoneGo – Ứng dụng truy cập data 3G/4G cho MobiFone

MobifoneGo giúp bạn đăng ký các gói cước 4G trực tiếp trên APP, miễn phí data, tha hồ nghe nhạc, xem phim, chơi game mà không lo bị giới hạn lưu lượng. Hãy đến và tải xuống ứng dụng trải nghiệm!

ung-dung-mobifonego

ứng dụng di động đi

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Kích thước: Android: 15 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Mobifone Plus

hai. 4 Tính Năng Nổi Bật Của Ứng Dụng MobifoneGo

1. Tận hưởng mạng 4G, không giới hạn lưu lượng, không lo phát sinh thêm phí

Mỗi gói dịch vụ trong MobifoneGo đều được liên kết với ứng dụng liên quan ,

Chẳng hạn gói chat bao gồm ứng dụng nhắn tin Skype, Viber Messenger, Zalo, WhatsApp. Sau khi chọn được gói cước phù hợp với mình, bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng đi kèm với gói cước mọi lúc , mọi nơi mà không lo bị giới hạn lưu lượng hay phát sinh thêm cước phí .

Mỗi gói có một mức giá cụ thể , và một số hoàn toàn miễn phí . Chẳng hạn, hiện tại gói Chat đang miễn phí 4.000đ/ngày hoặc 25.000đ/tháng , trong khi gói FPT Play-TV Online miễn phí 1 ngày data .

Lướt mạng thả ga, không lo chi phí

Tận hưởng Internet mà không phải lo lắng

2. Có nhiều gói cước 4G khuyến mại giá rẻ.

Ứng dụng MobifoneGo sẽ cung cấp cho bạn nhiều gói cước hấp dẫn với nội dung đa dạng , đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Gói TV bao gồm các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến như FPT Play, THVL; gói Tiktok Surfing bao gồm ứng dụng mạng xã hội video Tiktok, ứng dụng nhắn tin Zalo,…

Nhiều gói cước hấp dẫn, nội dung đa dạng

Nhiều gói tinh tế với nội dung khác nhau

3. Các gói cước 4G miễn phí liên tục được cập nhật.

Ngoài các gói trả phí, ứng dụng MobifoneGo cũng liên tục cập nhật các gói ưu đãi , cho phép bạn nhận data nghe nhạc , chơi game , xem phimhoàn toàn miễn phí .

Ưu đãi miễn phí, cập nhật liên tục

Được cung cấp miễn phí và cập nhật liên tục

4. Cung cấp các gói cước đa dạng cho người dùng MobiFone trả trước và trả sau.

Bạn là thuê bao trả trước hay trả sau ? Không thành vấn đề, ứng dụng MobifoneGo hỗ trợ tất cả người dùng web MobiFone đang hoạt động .

Áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone

Dành cho tất cả người dùng MobiFone

Với ứng dụng MobifoneGo, bạn sẽ được ưu đãi data truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao để duyệt web, chơi game, nghe nhạc… mà không cần lo lắng về giới hạn data. Với tất cả những lợi ích này, bạn đã sẵn sàng tải xuống và trải nghiệm ứng dụng chưa? Để lại một bình luận dưới đây!