Ở nhà chống dịch: MobiFone miễn phí 4G 45GB tốc độ cao cho mọi người

Vui lòng chờ…

chinh-phu-xem-xet-giam-gia-cuoc-di-dong-de-ho-tro-nguoi-dan

MobiFone chia sẻ khó khăn mùa dịch với người dân miền Tây (Nguồn: VNExpress)

Trong thời gian dịch bệnh, MobiFone có 45GB tốc độ cao 4G miễn phí trong 1 tháng, giúp người dân không có điều kiện sử dụng 4G thoải mái. Đây là tin vui mình vừa xem được từ VNExpress nên muốn chia sẻ với mọi người, bạn nào có nhu cầu có thể đăng ký để trải nghiệm nhé.

Thấu hiểu những khó khăn, bí bách khi ở nhà trong mùa dịch, đồng thời do nhu cầu truy cập Internet tăng cao, nhiều người lướt web cùng lúc, Wifi thường yếu, MobiFone 4G miễn phí. Chương trình nhằm hỗ trợ người dân cập nhật liên tục thông tin dịch bệnh để phòng, chống dịch bệnh, đồng thời phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc, giải trí…

MobiFone miễn phí 45 GB

Cú pháp mọi người đăng ký (Nguồn: VNExpress)

Tương ứng, khách hàng của MobiFone tại Miền Tây sẽ được sử dụng “Comfort 4G” với 45 GB tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường, giúp khách hàng luôn kết nối mà không lo hết data. Cùng số lượng như bữa ăn bình thường. Khách hàng chỉ cần soạn "CS21G" và gửi 999 , hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 3 tháng cước khi đăng ký gói 1 tháng gửi "CS21G3" gửi 999 chỉ với 59.000đ .

Chương trình ưu đãi dành cho người dân miền Tây (khu vực ĐBSCL, trừ Long An) chưa dùng 4G hoặc đang dùng 4G mà cước phí mỗi tháng dưới 50.000 đồng dự kiến được triển khai từ ngày 1/1/2021 đến tháng 8/2021. MobiFone hy vọng thông qua chương trình này, chúng ta có thể chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi ở vùng sâu, vùng xa, giúp người dân vượt qua dịch bệnh nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Bạn đã đăng ký thành công chưa? Đừng quên comment đánh giá chất lượng dịch vụ của MobiFone nhé!

Xem thêm: Tổng đài 9188 là gì? Hãy cùng tìm hiểu về số điện thoại này nhé!

Lê Hải Nam biên tập