SOCK: Mobifone Tặng 1 Triệu Voucher Cho Thành Viên Kết Nối Dài Lâu 2021 Trên Tiki

Mobifone dành tặng hội viên Kết Nối Dài Lâu 1 triệu voucher mua hàng trên Tiki trong năm 2021. Đây hẳn là món quà được các tín đồ mua sắm online mong đợi nhất, bởi với quà tặng này, khách hàng có thể yên tâm mua sắm trên các website thương mại điện tử uy tín. Hãy tin tưởng TIKI và mang về nhà những món đồ như ý. Chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho khách hàng thành viên dài hạn, vì vậy hãy chớp lấy cơ hội ngay bây giờ trước khi bỏ lỡ.

Bên cạnh các dịch vụ hay quà tặng hiện vật, Mobifone cũng bắt nhịp với xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển, đã thiết kế ưu đãi tặng phiếu mua hàng lên đến 1 triệu đồng trên tiki cũng thể hiện tâm lý hấp dẫn. Tương ứng, với món quà này, khách hàng hẳn sẽ rất phấn khích và hồi hộp khi có thể thoải mái mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất dưới sự chiết khấu của nhà mạng.

Chi tiết khuyến mãi Tặng Voucher 1 triệu cho khách hàng trên TIKI của Mobifone

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Mobifone hội viên hòa mạng dài lâu Diamond, Gold, Titan đã được cấp thẻ.

sock-mobifone-tang-voucher-1-trieu-tren-tiki-cho-hoi-vien-ket-noi-dai-lau-2021

SOCK: Mobifone Tặng 1 Triệu Voucher Cho Thành Viên Kết Nối Dài Lâu 2021 Trên Tiki

Nhà mạng tung voucher hấp dẫn

Với ưu đãi này, bạn sẽ nhận được các mã quà tặng khác nhau tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn. Do đó, cấp độ thành viên càng cao, ưu đãi càng hấp dẫn.

Tặng 1 voucher TIKI miễn phí trị giá 100.000đ cho thuê bao đáp ứng đủ điều kiện và mã số, thuê bao được nhận tối đa 10 lần mã 100.000đ tương ứng với 100.000đ . Thời gian nhận mã giảm giá là trước ngày 31/12/2021.

Quy tắc mã giảm giá thành viên:

– Thành viên DIAMOND có 10 mã mỗi năm tương đương 1 triệu đồng

– Thành viên VÀNG có 8 mã mỗi năm tương đương 800.000 VNĐ

– Hội viên TITAN mỗi năm có 6 mã tương đương 600.000đ

Hướng dẫn cách nhận voucher cho thuê bao Mobifone

Khách hàng trở thành hội viên Kết nối dài lâu Mobifone có thể nhận thưởng qua các bước sau khi đáp ứng điều kiện nhận phiếu:

Bạn vui lòng soạn LK TIKI EMAIL gửi 9237 hoặc truy cập My MobiFone, chọn nút lấy E-code để đổi mã giảm giá => nạp mã giảm giá lấy được vào tài khoản TIKI rồi đổi thành tiki xu, nếu không được bạn lưu ý nhé sign Để đăng ký trở thành thành viên tiki, vui lòng đăng ký trước khi có thể sử dụng mã giảm giá. => Trên điện thoại có kết nối 4G Mobifone, nếu bạn mua sắm tại tiki.vn hoặc Tiki app đến bước thanh toán hãy chọn Tikixu để được giảm giá.

LƯU Ý: Bạn có thể áp dụng mã khuyến mãi Mobifone trên Tiki cho hầu hết các ngành dịch vụ nhưng các ngành dịch vụ như thanh toán hóa đơn, vé xe, Giftpop, vé máy bay, phiếu quà tặng, đặt phòng khách sạn (by booking.com), thẻ cào điện thoại; thẻ Game; 3G /Thẻ 4G, Ticketbox…Không áp dụng.

Voucher khuyến mãi lên đến 1 triệu đồng dành cho thành viên Kết Nối Dài Lâu trên TIKI của Mobifone sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nếu bạn đủ may mắn để đủ điều kiện, hãy tận dụng ưu đãi ngay bây giờ.