Tất tần tật về ứng dụng MyPoint MobiFone

Ứng dụng MyPoint MobiFone hiện nay đã được nhắc đến rất nhiều nhưng đối với một số người dùng thì ứng dụng vẫn còn rất mới mẻ và chưa nắm rõ các tính năng của MyPoint MobiFone cũng như thông tin chi tiết về ứng dụng. Vì vậy, trong bài viết này, 4gmobifone.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng MyPoint MobiFone để sử dụng và khai thác hiệu quả những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại.

Tìm hiểu thêm về Ứng dụng MyPoint MobiFone

Trước tiên, bạn cần biết thông tin chi tiết về ứng dụng này trước khi có thể đăng ký và sử dụng nó một cách an toàn.

MyPoint by MobiFone là ứng dụng tích điểm cho phép khách hàng tích điểm chi tiêu, sử dụng điểm tích được trên ứng dụng này để thanh toán trực tiếp hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, hàng hóa cùng hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn khác. Nói một cách đơn giản, ứng dụng MyPoint là một ứng dụng tích điểm siêu phổ biến tại Việt Nam, điểm trên MyPoint có thể được sử dụng cho hơn 100 điểm mua hàng khác nhau và các ứng dụng tích điểm khác. Thường chỉ có trên 1 hệ thống.

tat-tan-tat-thong-tin-ve-ung-dung-mypoint-mobifone

Tất tần tật về ứng dụng MyPoint MobiFone

Làm thế nào để tích điểm với MyPoint MobiFone?

Hiện MyPoint MobiFone hỗ trợ khách hàng đổi điểm tại hơn 100 điểm mua hàng trên thị trường, MyPoint MobiFone có hệ thống đối tác rất phong phú, dễ dàng tích điểm đổi điểm thoải mái, giao dịch trực tiếp tại các khu vực, doanh nghiệp nổi tiếng. hội trường như Nhà hàng (Lotteria , Highlands, Bác Tôm, Thai Deli…), Làm đẹp (DHC, TheFaceshop, Beautybox…), Thời trang (Coolmate, Aristino, Venuco…), Giải trí (CGV), Giáo dục ( ELSA Speak, Thương mại điện tử ( Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, v.v.)

Làm cách nào để tải ứng dụng My Point về thiết bị của bạn?

Nếu muốn tải ứng dụng My Point, bạn có thể thực hiện nhanh chóng theo các bước sau:

Bước 1: Từ thiết bị di động đã đăng ký 4G Mobifone của bạn, hãy vào Appstore hoặc CH Play và nhập My Point.

Bước 2: Bạn chọn bấm tải xuống và ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào thiết bị của bạn,

Bước 3: Bắt đầu sử dụng ứng dụng My Point

Hiện tại, ứng dụng My Point được liên kết với hệ thống ngân hàng rất đa dạng, có tất cả 37 ngân hàng hỗ trợ liên kết ứng dụng này, bao gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MSB, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank, Agribank, Techcombank, ICBC ,

Với những thông tin cung cấp trong bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào hình dung được ứng dụng My Point Mobifone có tác dụng gì cũng như cách sử dụng ứng dụng này, hãy tranh thủ tham gia ngay nhé.