Tham gia khảo sát Mobifone nhận điện thoại iPhone 12 Promax

Mobifone đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Chia sẻ cho bạn” – ngàn quà tặng cho khách hàng cơ hội rinh quà cực hấp dẫn từ khắp nơi trên web. Theo đó, khách hàng tham gia khảo sát của Mobifone sẽ có cơ hội trúng điện thoại iPhone 12 Promax cùng hàng loạt quà tặng tinh tế khác từ nhà mạng.

Tham gia khảo sát của Mobifone cũng là cách để khách hàng góp ý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng, từ đó Mobifone sẽ phát triển, nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho bạn một cách có kế hoạch nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng theo dõi thông tin bên dưới.

tên chương trình Dành cho bạn chia sẻ – ngàn quà tặng.
thời gian triển khai Mobifone sẽ kết thúc triển khai chương trình này từ ngày 01/09/2021 đến ngày 31/12/2021
đối tượng ứng dụng Thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau hòa mạng vô điều kiện
Phạm vi triển khai cả nước

tham-gia-khao-sat-cung-mobifone-nhan-dien-thoai-iphone-12-promax

Tham gia khảo sát Mobifone nhận điện thoại iPhone 12 Promax

Cơ cấu giải dự án khảo sát Mobifone

Khách hàng tham gia khảo sát sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn. Do đó, cơ cấu tiền thưởng của chương trình như sau:

+ Giải nhất: 5 người trúng giải, mỗi người 1 điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB.

+ Giải nhì: 10 người trúng giải, mỗi người 1 điện thoại Samsung Galaxy A21S 6GB/64GB.

+ Giải khuyến khích: Có 40.000 giải thưởng, mỗi giải 10.000 đồng sẽ về tài khoản, với giải khuyến khích này Mobifone sẽ ưu tiên cho 40.000 khách hàng không tham gia quay số tham gia kỳ khảo sát đầu tiên.

Cách Tham Gia Khảo Sát Sử Dụng Mobifone

Khách hàng muốn tham gia khảo sát nhận quà chỉ cần thực hiện các bước cực kỳ đơn giản. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào cuộc khảo sát, vui lòng làm như sau:

Bạn có thể thực hiện khảo sát chỉ với vài thao tác, vì vậy hãy đảm bảo điện thoại của bạn được kết nối 4G Mobifone và làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn chủ động duy trì kết nối 4G Mobifone trên thiết bị của mình và truy cập vào link khảo sát của chương trình tại đây

Bước 2: Sau khi vào giao diện chính của trang, bạn hãy nhấn chọn "Tôi đã hiểu và tôi sẵn sàng tham gia" => Bạn nhấn nút "Bắt đầu" => Nhập số điện thoại di động Mobifone của bạn => Tiếp tục chọn Bắt đầu.

Bước 3: Bạn trả lời các câu hỏi khảo sát của nhà mạng Mobifone như dịch vụ, gọi thoại, SMS, dịch vụ mạng 3G, dịch vụ 4G, khuyến mãi, tổng đài hỗ trợ…

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước tra cứu trên, bạn sẽ nhận được mã quay số, hãy quay mã trên màn hình để có cơ hội nhận được iPhone 12 Promax

Như vậy, chỉ với vài phút khảo sát đơn giản, bạn không chỉ đánh giá được chất lượng dịch vụ Mobifone cung cấp mà còn có cơ hội rinh quà xinh về nhà. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của Mobifone thì đừng bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Các thắc mắc khác vui lòng gọi 18001090 để được hỗ trợ.