Tháng 8/2016 Dịch Vụ Nhạc Chờ Mobifone Miễn Phí

Cài nhạc chuông cho người dùng Mobifone của mình là điều mà hầu hết khách hàng đều mong muốn, tuy nhiên cước phí hàng tháng khiến khách hàng đắn đo trong việc đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Mobifone. Giờ đây, với khuyến mãi miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone , khách hàng có thể thoải mái sử dụng nhạc chờ mà không tốn một xu thay vì phải trả 9.000đ đăng ký như trước đây. Tìm hiểu những gì trong chương trình này ngay bây giờ để tham gia khách hàng.

mobifone-mien-phi-dich-vu-nhac-cho-thang-82016

Đăng ký dịch vụ nghe nhạc Mobifone miễn phí tháng đầu tiên.

Đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Mobifone trong đợt khuyến mại này, khách hàng không chỉ được miễn phí đăng ký mà còn mang đến cho thuê bao của mình một diện mạo mới với những bản nhạc chuông hot nhất hiện nay. Đăng ký ngay bây giờ và làm cho các cuộc gọi của khách hàng thú vị hơn.

——Thời gian thực hiện: thực hiện đến hết ngày 31/08/2016.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho người dùng Mobifone đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

– Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi dành cho người dùng Mobifone tham gia khuyến mãi 2 chiều, cả trả trước và trả sau. Đồng thời, những người dùng này phải nhận được thông tin khuyến mại từ nhà mạng Mobifone.

– Phí đăng ký: Theo quy định của chương trình, 1 tháng đầu tiên sau khi đăng ký được miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ phải trả tiền mua bài nhạc với giá 3.000đ hoặc 5.000đ (tùy theo chu kỳ 1 tháng hay 2 tháng liên tiếp).

Ưu Đãi Dịch Vụ Nhạc Chờ Mobifone:

Hệ thống Mobifone sẽ tự động mở dịch vụ nhạc chuông Funring miễn phí trong vòng 30 ngày cho những người dùng may mắn được tổng đài lựa chọn. Như vậy, thuê bao không cần đăng ký, trong thuê bao vẫn có nhạc chờ. Nếu không tin, bạn hãy thử gọi vào số điện thoại của mình với một người dùng khác ngay khi nhận được tin nhắn từ Mobifone. Bạn chắc chắn sẽ nghe thấy những giai điệu vui nhộn từ những người đăng ký của mình.

Đây chỉ là bước thử nghiệm của dịch vụ nhạc chờ, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone này, hãy đăng ký dịch vụ khi sắp bước sang chu kỳ tiếp theo.

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí:

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV NC gửi 9084

Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Mobifone, quý khách vui lòng đăng ký sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Mobifone.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi, nội dung: "Quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone thành công. Để tải bài hát yêu thích làm nhạc chuông, quý khách vui lòng nhắn tin, cú pháp là: CHON <mã bài hát> <ngày sử dụng> gửi 9224".

Lưu ý khi đăng ký nhạc chờ Mobifone:

  • Mobifone chỉ miễn phí chu kỳ đầu tiên, từ chu kỳ thứ 2 trở đi bạn sẽ bị trừ 9.000đ/tháng. Nếu tài khoản thuê bao của bạn còn đủ cước hệ thống sẽ tự động gia hạn.
  • Sau khi đăng ký thành công dịch vụ đặt nhạc, khách hàng cần chọn một bài hát muốn cài đặt làm nhạc chuông khi có cuộc gọi đến và gửi mã bài hát về tổng đài 9224 theo cú pháp: CHON <mã bài hát><ngày sử dụng > . Trong số đó:

+ <mã bài hát> là mã bài hát chờ do khách hàng cài đặt cho thuê bao.

+ <số ngày sử dụng> là 30 ngày hoặc 60 ngày tương ứng với thời hạn 1 tháng hoặc 2 tháng. Nếu khách hàng không chọn số ngày khi đăng ký, hệ thống sẽ mặc định là 60 ngày.

+ Phí cài đặt bài hát: 3.000đ/30 ngày hoặc 5.000đ/60 ngày.

  • Nếu không biết mã của bài hát, hãy dùng 3G truy cập https://www.funring.vn/ hoặc gọi trực tiếp tổng đài 9224 để tra cứu và tìm mã. Sau khi nhận diện thành công mã bài hát, khách hàng có thể đăng ký cài đặt như hướng dẫn ban đầu.

Đăng ký ngay dịch vụ nhạc chờ Mobifone để quá trình chờ cuộc gọi thêm phần thú vị nhé khách hàng!