Thành viên hạng Bạc của Mobifone nhận được những phần thưởng gì?

Hội viên hạng Bạc của chương trình Kết Nối Thân Thiết Dài Lâu Mobifone sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, vì vậy nếu đạt được hạng hội viên này, hãy cập nhật ngay những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được nhé. Mạng đang áp dụng, do đó bạn không muốn bỏ lỡ.

Với người dùng di động Mobifone, việc nâng hạng luôn là mong muốn của người dùng, và để từ mức thành viên cơ bản lên thành viên bạc, người dùng phải mất một khoảng thời gian khá dài và đó là lý do tại sao. Tất nhiên, các ưu đãi dành cho thành viên đạt cấp độ này cũng sẽ vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn chưa rõ về những ưu đãi đặc biệt mà hội viên KN DL Silver được hưởng, hãy cùng Mobifone cập nhật ngay nhé.

Khi đạt mức Bạc trong gói cước Kết nối dài lâu của Mobifone, bạn sẽ được hưởng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

hoi-vien-hang-bac-cua-mobifone-co-nhung-uu-dai-gi

Thành viên hạng Bạc của Mobifone nhận được những phần thưởng gì?

Cung cấp điểm trao đổi cho phút thoại, tin nhắn văn bản và tiền tài khoản

Đây là quyền lợi cơ bản và thiết thực nhất dành cho hội viên thẻ bạc kết nối dài lâu Mobifone. Theo đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone của khách hàng hạng Bạc, bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn hay đăng ký data nào đều sẽ được nhà mạng tích điểm. Với những điểm này, bạn có thể chuyển đổi thành số phút, khối lượng dữ liệu hoặc tiền.

+ Thời gian đàm thoại là 150 phút và thời gian sử dụng là 31 ngày. Bạn cũng có thể đổi nhiều gói thoại cùng một lúc nhưng thời hạn hiệu lực chung vẫn là 31 ngày.

+ Nếu đổi gói thoại+SMS sẽ có 125 phút và 60 SMS,

+ Nếu đổi tiền sẽ được 1 điểm = 60đ

Đổi từ điển nhận quà vật chất

Ngoài ra, khách hàng còn được đổi phiếu mua hàng, quà tặng hoặc các dịch vụ của đối tác Mobifone bằng điểm siêu hấp dẫn. Nhà mạng cũng thường xuyên tặng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng của mình. Các vật phẩm có thể đổi lấy điểm bao gồm bộ sạc, chai sứ, mũ bảo hiểm, vé xem phim, thẻ quà tặng, phiếu mua hàng, v.v.

Điểm quà tặng để tích lũy vào ngày sinh nhật của bạn

Đối với hội viên hạng bạc, mỗi dịp sinh nhật nhà mạng sẽ áp dụng tặng 500 điểm dịch vụ trực tuyến.

Bạn có thể tự do đổi những điểm này để lấy phí đối tác, dịch vụ hoặc phần thưởng theo ý muốn.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trên, chắc hẳn các hội viên thẻ Bạc của gói cước Kết Nối Dài Lâu Mobifone chắc hẳn luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn là hội viên KNDL Bạc của Mobifone thì nhớ tận dụng ưu đãi trên nhé.