Thiệp mừng quốc khánh 2/9 Mobifone giảm 20%

Quốc khánh 2/9 là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm, khách hàng không phải lo lắng tài khoản bị cạn kiệt trong dịp lễ. tài khoản của khách hàng. Do đó, chỉ cần bạn là người dùng trả trước, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi và tăng nhanh số dư tài khoản của mình. Sự kiện này là ngày vàng toàn quốc, số lượng tham gia không giới hạn, bạn có thể nạp thẻ thoải mái, mang về số dư khủng cho thú cưng của mình.

Đối tượng áp dụng: Người dùng Mobifone trả trước trên toàn quốc không giới hạn người dùng đang hoạt động hoặc bị khóa chờ nạp thẻ. Bạn có thể tăng ưu đãi mà không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào chỉ bằng cách tham gia thành công chương trình khuyến mãi.

Thời gian: Ngày vàng 02/09/2022

Phương thức gửi tiền: không giới hạn

mobifone-khuyen-mai-tang-20-the-nap-mung-quoc-khanh-29

Thiệp mừng quốc khánh 2/9 Mobifone giảm 20%

Nội dung bài viết

nội dung quảng cáo

Nếu nạp thẻ thành công bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi và các nội dung nạp hấp dẫn vào tài khoản. Vì vậy, bạn sẽ nhận ngay 20% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không giới hạn mệnh giá và số tiền nạp .

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản KM3T

Nhà mạng sẽ áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp tiền thành công nên bạn có thể nạp đến khi đạt số dư mong muốn.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi chỉ dùng để hòa mạng trong và ngoài nước, không đăng ký các gói cước 4G và các dịch vụ GTGT.

Thời hạn sử dụng của tiền thưởng là 15 ngày kể từ ngày nạp tiền, vì vậy hãy cân nhắc chọn mệnh giá phù hợp và nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Dịp nghỉ lễ này, nếu bạn cần tích lũy thật nhiều tài khoản cho dế yêu để thỏa sức nhắn tin, gọi thoại hay đăng ký gói cước 4G Mobifone , hãy tham gia khuyến mãi 20% giá trị. Nạp thẻ Mobifone. Chúc may mắn với chương trình khuyến mãi của bạn!