Tổng hợp gói game MobiFone mới nhất tốc độ cao cho bạn

Vui lòng chờ…

goi-cuoc-choi-game-mobifone

PUBG Mobile, Free Fire, Lianquan Mobile,… dường như đã không còn xa lạ với các game thủ. Chơi game trên điện thoại yêu cầu 4G cực mạnh giúp người chơi an tâm trong những giây phút giải trí thú vị mà không lo mất kết nối trong những trận đấu hấp dẫn. Cùng xem Gói Game MobiFone và cách đăng ký nhé!

1. Gói Combo MobiFone

Với những game thủ thường xuyên chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì nên chọn gói G60 và G90 MobiFone. Ngoài dung lượng miễn phí để chơi Liên minh, gói còn bổ sung bộ nhớ ngoài, số phút nội mạng và ngoại mạng miễn phí cũng như quyền truy cập vào nhiều ứng dụng miễn phí.

Gói cước 4G chơi Liên quân Mobi

Với gói G60, bạn sẽ được tặng thêm các ưu đãi như 100 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng. Không chỉ G60 được ưu đãi, G90 cũng có thể được tặng đến 1.000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi ngoại mạng.

Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói combo MobiFone

  • Gói này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Đăng ký lại nhiều lần sẽ không làm mất thời gian của bạn. Bạn có thể đăng ký gói cước Liên Quân cùng lúc với các gói cước 4G MobiFone hấp dẫn khác.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn: GR HUY LQ gửi 9029 để hủy gói cước ngay lập tức.
  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói cước để chiến đấu tiếp.

2. Gói game PUBG MobiFone

Đang chơi "dở game" PUBG mà bỗng dưng hết traffic thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký gói Unlimited data và chơi game những ngày tiếp theo thôi nào các bạn.

Lưu ý : Gói cước MG1 Data Trẻ chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo.

Gói cước 4G chơi PUBG

Gói game PUBG MobiFone theo tháng

Lưu ý: Quý khách sử dụng gói G80 nếu sử dụng iPhone không có ứng dụng mobifoneGo để truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ 4GB dung lượng siêu tốc, tuy nhiên quý khách vẫn có thể tiếp tục lướt web sau khi sử dụng hết 4GB. Không phát sinh phí ngoài gói.

Gói cước 4G chơi PUBG theo tháng

Khi bạn muốn đăng ký mạng chơi game MobiFone miễn phí, mình đã liệt kê đầy đủ thông tin về các gói cước có thể giúp bạn. Chúc bạn chọn được gói cước phù hợp và đăng ký thành công!

Trong thời đại công nghệ tiên tiến mà mạng 5G tại Việt Nam đang dần được thương mại hóa, bạn sẽ không ngần ngại sắm cho mình một sản phẩm điện thoại có kết nối 5G. Bấm vào nút màu cam bên dưới để xem các sản phẩm điện thoại 5G mà Thế Giới Di Động đang bán với giá cực ưu đãi!

Mua smartphone 5G tại thế giới di động

xem thêm:

  • Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone
  • Cách Đăng Ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 Tháng Không Giới Hạn Học Online

Nguyễn Ngọc Huy biên tập