Tuyệt chiêu gọi 'cháy máy' cho Sim Mobifone khi hết tiền

Gọi thoại là nhu cầu không thể thiếu của hầu hết người dùng di động hiện nay, nhưng khi tài khoản cạn dần năng lượng và không có điều kiện nạp tiền, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng gián đoạn liên lạc. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến thông tin liên lạc của bạn với bạn bè và gia đình. Vậy làm thế nào để có thể thoải mái gọi thoại ngay cả khi sim Mobifone hết tiền ? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách gọi thoại "Chữa cháy" siêu hiệu quả khi điện thoại chính thức chạm đáy. Bây giờ hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thêm về nó nhé.

Hướng dẫn cách gọi thoại hiệu quả cho các sim Mobifone dù hết tiền

Hiện tại, khách hàng Mobifone có thể yêu cầu tới 4 phương thức kết nối khác nhau khi tài khoản cạn kiệt . Mỗi cách triển khai đều có những đặc điểm riêng, nhưng tất cả đều rất dễ sử dụng, vì vậy hãy cân nhắc và áp dụng những gì phù hợp nhất với bạn.

nhung-cach-goi-chua-chay-cuc-hay-cho-sim-mobifone-khi-het-tien

Tuyệt chiêu gọi 'cháy máy' cho Sim Mobifone khi hết tiền

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Buzz Me Mobifone

Với cách này, khi số tiền trong tài khoản của bạn không đủ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK để đăng ký dịch vụ Buzz Me, và gửi tới 9126 . Bằng cách này, người mà bạn muốn gọi sẽ nhận được cuộc gọi nhỡ của bạn, để họ biết bạn muốn gọi cho họ và chủ động kết nối lại.

Dịch vụ Buzz Me là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hãy tích cực sử dụng, không lo tốn nhiều tiền.

LƯU Ý: Bạn chỉ có thể đăng ký dịch vụ này nếu bạn không có đủ tín dụng gọi thoại trong tài khoản của mình.

Cách 2: Đăng ký dịch vụ ứng tiền Mobifone

Đây là phương thức được nhiều thuê bao áp dụng, bởi bạn có thể trả trước một số tiền nhất định vào tài khoản chính để sử dụng trong thời gian chờ nạp tiền. Chỉ cần soạn tin UT gửi 900, hệ thống sẽ nạp tiền vào tài khoản KM3 ngay lập tức và bạn có thể gọi thoại sử dụng.

Lưu ý: Hệ thống sẽ trừ trực tiếp số tiền trả trước và 10% phí trả trước khi bạn nạp lần sau.

Cách 3: yêu cầu gọi lại

Phương pháp này rất đơn giản nên bất kỳ thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Khi tài khoản hết tiền nhưng bạn vẫn muốn liên lạc với ai đó, hãy gửi yêu cầu gọi lại cho họ theo cú pháp USD *105*Phone# . Hệ thống sẽ gửi tin nhắn văn bản để thông báo cho người thuê về yêu cầu gọi lại. Gói bạn muốn, vì vậy họ sẽ chủ động kết nối lại với bạn.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ Pay4me MobiFone

Đây là một dịch vụ đặc biệt, ngay cả khi tài khoản của bạn không có tiền, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và cước cuộc gọi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của người dùng nhận cuộc gọi.

Để thực hiện cuộc gọi bằng dịch vụ Pay4me Mobifone, bạn hãy bấm 1566 + số điện thoại người nhận và nhấn Gọi.

Áp dụng những cách đơn giản trên, bạn có thể liên lạc thành công ngay cả khi tài khoản đã cạn kiệt năng lượng. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký ưu đãi gọi Mobifone hay gói 4G Mobifone , bạn vẫn có thể giữ liên lạc với ưu đãi phút gọi của gói hoặc truy cập các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook và thực hiện cuộc gọi qua các trang này.