Ứng dụng MobiFone Next: nạp tiền, hỏi cước gọi | link tải miễn phí, hướng dẫn sử dụng

MobiFone Next là ứng dụng nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho người dùng di động MobiFone, với nhiều quà tặng hấp dẫn sau mỗi lần nạp thẻ thành công. Dễ dàng quản lý tài khoản và lưu lượng dữ liệu.

free-advance-mobifone-next-nap-tien-tra-cuu-cuc-dien-thoai-link-tai-miễn-cach-su-dung-1

1. Thông tin ứng dụng MobiFone Next:

Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.4 trở lên Dung lượng: iOS: ~130MB và Android: ~50MB Loại ứng dụng: Tiện ích, Doanh nghiệp Nhà phát hành: MobiFone (Việt Nam)

hai. 4 tính năng chính của ứng dụng MobiFone Next:

1. Nạp thẻ điện thoại nhanh, quét mã nạp thẻ camera

Giờ đây bạn có thể nạp tiền ngay lập tức bằng thao tác quét camera, không cần phải nhập mã thẻ cào thủ công như trước đây. Trên mỗi thẻ nạp MobiFone sẽ có mã QR, bạn chỉ cần nhấc thiết bị lên và quét mã QR để nạp tiền. Dễ vận hành, rất đơn giản.

Camera nạp tiền quét mã nạp thẻ điện thoại nhanh 2. Quản lý tài khoản thuê bao điện thoại

MobiFone Next cho phép quản lý tài khoản điện thoại, bao gồm nhiều tiện ích như kiểm tra số dư tài khoản, cước thuê bao, lưu lượng data và các dịch vụ giá trị gia tăng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các dịch vụ của MobiFone hay mua gói cước truy cập Internet trực tiếp trên ứng dụng mà không cần mất thời gian nhắn tin theo cú pháp thông thường.

Quản lý tài khoản người dùng điện thoại 3. Hỗ trợ thanh toán trực tuyến và nhận quà khuyến mãi

Khi sử dụng MobiFone Next hỗ trợ thanh toán, nạp tiền trực tuyến qua các ngân hàng trong nước và các tổ chức tín dụng quốc tế như Visa/MasterCard/JCB/American Express. Hoặc bạn có thể nạp tiền cho gia đình và bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Mỗi khi nạp thẻ thành công tại MobiFone Next, bạn sẽ được hưởng ngay vô vàn ưu đãi và rinh về giải thưởng.

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến và nhận quà khuyến mãi

4. Cung cấp cho người dùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn luôn là điểm thu hút người dùng MobiFone Next. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong các chương trình khuyến mãi như vòng quay may mắn, khuyến mãi khi nạp thẻ, khuyến mãi mua sắm, quà tặng khi giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng MobiFone Next…

Mang đến cho người dùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn Đọc xong bài viết bạn sẽ thấy MobiFone Next là ứng dụng quản lý tài khoản, nạp tiền nhanh vô cùng tiện lợi đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không tải về, nhớ để lại lời nhắn bên dưới bài viết này nhé!