Ưu đãi gói BL5GT Mobifone lên 10GB, giá không đổi

Trong cộng đồng người dùng web Mobifone, gói cước BL5GT Mobifone có lẽ là một trong những gói cước khá quen thuộc khi đi kèm ưu đãi hấp dẫn. Nếu như trước đây ưu đãi 5GB chỉ đủ để người dùng sử dụng cầm chừng thì nay Mobifone chính sách tăng ưu đãi của gói BL5GT lên 10GB mà giá cước không thay đổi sẽ càng làm bạn hào hứng hơn. Những lợi ích của gói hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn cơ hội chơi và làm việc trực tuyến thoải mái hơn. Đặc biệt, việc tăng ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên cước phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà vẫn được ưu đãi data khủng.

Quý khách hàng đang muốn tham gia gói BL5GT Mobifone hãy tham gia ngay vì hiện tại chính sách khuyến mãi online đã có hiệu lực. Ưu đãi này được kỳ vọng sẽ giúp gói BL5GT Mobifone trở nên phổ biến hơn nữa.

mobifone-nang-uu-dai-goi-bl5gt-len-10gb-gia-khong-thay-doi

Ưu đãi gói BL5GT Mobifone lên 10GB, giá không đổi

Đối tượng đăng ký: Người dùng đang sử dụng hoặc đăng ký mới SIM Bông Lúa, Kỳ Nam , Tây Nguyên Xanh và thuê bao di động trả trước sẽ nhận được tin nhắn SMS mời tham gia từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai : Thích hợp cho Vùng 6 và 7

Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/01/2021

Ưu đãi: Miễn phí lưu lượng data trọn gói không đổi, cụ thể không còn nữa Mobifone đã nâng cấp ưu đãi gói BL5GT lên 10GB data tốc độ cao cho bạn sử dụng, giá cước không đổi và chỉ cung cấp 5GB lưu lượng data mỗi tháng. Vì vậy, Mobifone đã áp dụng ưu đãi nhân đôi data hấp dẫn cho gói cước này.

Chính sách sao chép dữ liệu người dùng của Mobifone:

Đối với những người dùng đăng ký mới sau ngày 21/01/2021, ưu đãi sẽ được Mobifone áp dụng ngay, còn đối với những người dùng đã đăng ký gói trước đó, khi hết chu kỳ hiện tại hệ thống sẽ chuyển sang chu kỳ mới. Mức chiết khấu mới.

Chi tiết gói BL5GT Mobifone sau khi nhân đôi data

Gói BL5GT Mobifone với lưu lượng data nhân đôi sẽ có nội dung khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thêm về nội dung gói sau ưu đãi mới.

tên gói hàng BL5GT
Cú pháp đăng ký DKV BL5GT Miễn phí 9084
phí trọn gói 50.000 đồng
trưởng thành 30 ngày
ban cho Tặng 10GB lưu lượng data tốc độ cao, trong đó 5GB sử dụng nội mạng tại khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và 5GB sử dụng ngoại mạng. Với ưu đãi trong vùng, hết data sẽ giảm băng thông, còn ưu đãi ngoài vùng ngắt kết nối.

Tặng 3GB dung lượng Viber, free game, free xem Fim+

Khi Mobifone gia tăng ưu đãi gói BL5GT sẽ có những ưu đãi mới để phục vụ cho khách hàng. Nếu bạn may mắn đủ điều kiện tham gia gói này, hãy tham gia sớm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thú cưng của mình. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 để được tư vấn.