Vay tiền bằng sim Mobifone cần những thủ tục gì?

Nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao kéo theo nhu cầu vay tiêu dùng cũng tăng đáng kể. Ngoài những hình thức cho vay qua lương, vay bằng hợp đồng bảo hiểm… thì hình thức cho vay bằng sim điện thoại cũng được nhiều người lựa chọn. Trong đó phải kể đến nhà mạng lớn là Mobifone. Người dùng mạng Mobifone có nhu cầu vay tiền có thể tham khảo hình thức cho vay tiêu dùng này qua bài viết sau.

Vay tiền bằng sim Mobifone là gì?

Vay tiền bằng sim Mobifone là hình thức vay tiền mà người đi vay chỉ cần sở hữu sim mobifone đã kích hoạt thành công. Người sở hữu sim hợp lệ không cần thế chấp tài sản khác hay sự bảo lãnh từ người thứ 3. Hạn mức cho vay sẽ được ngân hàng đánh giá dựa vào uy tín của sim mà người đi vay sở hữu.

Hình thức vay tiền qua sim có thời gian giải ngân nhanh chóng thường chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ.

vay-tien-bang-sim-mobifone

Điều kiện để vay vốn bằng sim Mobifone?

Khách hàng vay vốn có độ tuổi từ 20- 60 tuổi và phải đứng tên chính chủ sim, Trường hợp khách hàng không đứng tên chính chủ nhưng đã sử dụng sim thời gian lâu dài thì vẫn được hỗ trợ.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu sim và đã đăng ký chính chủ thì tỷ lệ được duyệt hồ sơ vay sẽ cao cũng như số tiền hạn mức vay sẽ nhiều hơn đồng thời lãi suất cũng ưu đãi hơn nhiều.

Sim đăng ký vay vốn cần có thời gian sử dụng tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm và đạt những điều kiện cơ bản như: ít ứng tiền nhất là thời gian ngân hàng kiểm tra, còn tiền trong tài khoản, tần suất sử dụng thường xuyên đặc biệt là cước sử dụng cao, một trong những yếu tố quyết định là những sim số đẹp. Những sim số đẹp còn có giá trị chuyển nhượng cao.

Thời điểm liên hệ vay vốn sim vẫn kích hoạt thành công 2 chiều, sử dụng bình thường, không bị chặn hay khóa chiều gọi đi cũng như chiều nhận, người sử dụng nên để tài khoản sim tối thiểu 50 nghìn đồng.

Nếu sim đã từng bị ngân hàng từ chối cho vay thì cần chờ tối thiểu 4 tháng mới được làm thủ tục vay lại.

Sim muốn vay tiền cũng cần đã từng nhân được tin nhắn có cơ hội vay từ các tổ chức tín dụng.

Các thủ tục để vay tiền bằng sim Mobifone?

Các sim đã đạt các điều kiện trên có nhu cầu vay vốn cần liên hệ với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng có gói cho vay qua sim như: VP bank, FECredit, OCB…

Sau khi được hỗ trợ cho vay, chủ sở hữu sim cần nhắn tin hoặc liên hệ với các đơn vị cho vay tiền bằng sim Mobifone chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản chứng thực
  • Ảnh 3*4, điền đầy đủ thông tin theo mẫu giấy đề nghị vay vốn của tổ chức tín dụng.

Sau khi chuẩn bị đủ các hồ sơ trên, khách hàng nộp cho đơn vị cho vay và chờ thẩm định, nếu đạt điều kiện cho vay, 2 bên sẽ ký vào hợp đồng tín dụng. Sau tối đa 24 giờ tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người vay.

vay-tien-bang-sim-mobifone

Ưu điểm khi vay vốn bằng sim Mobifone?

Khi vay vốn qua sim điện thoại hầu như các tổ chức tín dụng chỉ thẩm định qua điện thoại mà không cần đến nhà hay thẩm định qua người thân, đảm bảo được tính bảo mật cho khách hàng.

Hạn mức cho vay có thể lên đến 50 triệu đồng với lãi suất khá hợp lý với thời hạn linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm, rất thuận lợi cho người vay tiền.

Thủ tục tương đối đơn giản và thời gian giải ngân nhanh cũng là những ưu điểm nổi bật khiến cho hình thức vay tiền bằng sim Mobifone ngày càng phổ biến.

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ hữu ích cho các chủ sở hữu sim Mobifone đang có nhu cầu vay vốn. Chúc các bạn thành công.