Cách đăng ký gói C120N Mobifone chỉ với 120.000đ có ngay 120GB

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước C120N Mobifone để dễ dàng mua gói data và thoại với lưu lượng lên đến 120GB, miễn phí gọi nội mạng 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng là sự lựa chọn sáng suốt của người dùng. Cần gọi thoại và thường xuyên truy cập web.

Với gói cước hấp dẫn này, người dùng sẽ không còn nhu cầu truy cập mạng thông thường do nhu cầu gọi thoại tăng cao, đồng thời nỗi ám ảnh về cước phí quá cao. Điện thoại di động do Mobifone cung cấp.

Đăng ký thành công gói cước C120N của Mobifone sẽ mang đến cho bạn chu kỳ sử dụng thoải mái và tiết kiệm , vì vậy hãy tận dụng gói cước hấp dẫn này để rinh ưu đãi về cho gia đình sớm nhất nhé. Internet vẫn ổn.

Cách đăng ký gói cước C120N Mobifone tháng data khủng

Lướt web và gọi thoại là 2 nhu cầu cơ bản của người dùng điện thoại Mobifone và hầu như không thay đổi, vì vậy đăng ký gói cước Mobifone giảm giá được xem là lựa chọn sáng suốt giúp người dùng sử dụng các tiện ích một cách dễ dàng và chi phí hợp lý nhất.

cach-dang-ky-goi-c120n-mobifone-gia-120000d-co-ngay-120gb-su-dung

Đăng Ký Gói C120N Mobifone

Gói cước C120N Mobifone được rất nhiều người quan tâm, bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại, chỉ cần một lần đăng ký, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn tổ hợp ưu đãi hấp dẫn sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi Internet Mobifone dưới 20 phút

– Tặng đến 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí hòa mạng và liên lạc với người dùng ngoại mạng.

– Mỗi ngày sẽ tặng 4GB lưu lượng data tốc độ cao và ưu đãi này sẽ tiếp tục được cộng dồn cho đến hết chu kỳ, phần thưởng tích lũy có thể tận hưởng đến 120GB lưu lượng data tốc độ cao.

1/ Gói cước C120N Mobifone và HDSD Cú pháp đăng ký nhanh

Tương tự như khi tham gia gói cước 4G Mobifone, nếu bạn muốn đăng ký gói cước C120N của Mobifone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn DKV C120N gửi 9084

Cước phí: 90.000đ cho 2 chu kỳ đầu tiên và 120.000đ cho gói từ chu kỳ thứ 3 trở đi.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký, hết chu kỳ nếu số tiền trong tài khoản của bạn đáp ứng đủ cước phí của gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Để hỏi về ưu đãi các gói cước, quý khách vui lòng soạn tin KT ALL gửi 999 và khi hết nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng soạn tin HUY C120N gửi 999 .

Lưu ý: Sau khi gửi SMS đăng ký, Quý khách vui lòng tắt máy khởi động lại trước khi sử dụng để cập nhật báo giá.

2/ Đối tượng đăng ký gói C120N Mobifone

Nhiều người dùng muốn đăng ký gói cước C120N của Mobifone để hưởng ưu đãi siêu giá trị nhưng đây không phải là gói cước áp dụng trọn gói như các gói 4G Mobifone thông thường mà chỉ áp dụng cục bộ theo danh sách.

Cụ thể, gói cước này chỉ áp dụng cho những user có tên trong danh sách và đã nhận được tin nhắn SMS mời đăng ký của nhà mạng , bạn có thể đăng ký qua SMS để kiểm tra xem user của mình có đủ điều kiện tham gia gói cước hay không, nếu không hệ thống sẽ sẽ trả lời tin nhắn thông báo Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cú pháp KT DSKM để truy vấn 999 hoặc quay số tổng đài của Mobifone.

Với gói cước C120N Mobifone, bạn có thể lướt web hay gọi thoại theo yêu cầu. Nếu may mắn được tham gia gói này, hãy đăng ký ngay để nhận được chiết khấu khủng.

Hãy tham khảo và đăng ký 4g mobifone mới nhất cùng các gói cước phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhé!