Cách đăng ký gói D30 Mobifone 7 ngày chỉ 30k nhận 7GB

Nhà mạng Mobifone vừa chính thức tung ra các gói data tuần D15 hoặc D30 Mobifone cho khách hàng sử dụng. Trong số đó gói cước D30 của nhà mạng Mobifone là gói cước được quan tâm nhiều nhất bởi ưu đãi cực hấp dẫn mà cước phí lại siêu rẻ.

Tận hưởng ngay đến 7GB lưu lượng 4G tốc độ cao chỉ với 30.000đ cho 1 tuần sử dụng. Ưu đãi khi đăng ký gói D30 Mobifone còn ưu đãi hơn cả một số gói data tháng, chẳng có lý do gì mà bạn lại không thể bỏ qua một gói cước hấp dẫn như vậy phải không nào?

Cách đăng ký gói 4G khuyến mãi D30 Mobifone như thế nào?

Tương tự như việc tham gia các gói cước 4G Mobifone khác, khi muốn đăng ký gói cước D30 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản tới đầu số 9084. Cú pháp đăng ký gói cước cụ thể như sau:

Thành phần: DKV D30 gửi 9084

Hệ thống sẽ ngay lập tức trả lời kết quả đăng ký cho thuê bao của bạn qua tin nhắn SMS. Lúc này nếu muốn vào mạng ngay bạn chỉ cần tắt máy, khởi động lại rồi bật kết nối 3G/4G trên máy là có thể vào mạng.

cach-dang-ky-goi-cuoc-d30-mobifone-nhan-7gb-chi-30k-trong-7-ngay

Đăng ký gói cước D30 của Mobifone có 7GB chỉ 30k sử dụng trong 7 ngày

Ưu đãi gói D30 hòa mạng Mobifone và thông tin đăng ký:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều được nhận tin nhắn SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Nếu không nhận được tin nhắn, bạn vui lòng soạn KT DSKM gửi 999 để tra cứu.

– Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.

– Cước gói: 30.000đ trừ trực tiếp tài khoản chính hoặc hóa đơn trả sau.

– Chu kỳ gói: 7 ngày kể từ ngày đăng ký, gói có chức năng tự gia hạn.

– Ưu đãi gói cước: Sau khi đăng ký thành công D30 của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi tốc độ cao hàng tuần lên đến 7GB , với nguồn lưu lượng hấp dẫn này bạn tha hồ lướt web thỏa thích. .

* lưu ý:

+ Sau khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nên bạn đừng lo phát sinh thêm cước phí, hãy soạn tin KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại nhé.

+ Gói D30 Mobifone không bảo lưu data, quý khách lưu ý sử dụng hết ưu đãi của gói trước khi hết chu kỳ sử dụng. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy bao bì, cú pháp là HUY D30 gửi 999 .

Với sự xuất hiện của gói cước D30 Mobifone, từ nay người dùng Internet có nhu cầu lướt web trong vòng vài ngày đến 1 tuần nay có thể đăng ký miễn phí với 7GB lưu lượng truy cập Internet.

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng di động khi đi du lịch, công tác thì gói D30 của Mobifone là gói khuyến mãi phù hợp nhất mà bạn nên đăng ký. Chúc các bạn hòa mạng gói cước D30 với Mobifone thành công và luôn hài lòng với những phần thưởng đi kèm trong gói cước hấp dẫn này.