Bỏ túi 3 cách tra cứu cước trả sau Mobifone nhanh nhất

Tra cứu cước trả sau của Mobifone là cách hữu hiệu để khách hàng biết được số tiền mà mình đã sử dụng trong tháng vừa qua hoặc thời gian cụ thể mà mình muốn. Vậy cách tra cứu như thế nào? Có tốn phí hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra cước trả sau Mobifone

Cách 1: Kiểm tra cước trả sau Mobifone bằng tin nhắn

Cách đầu tiên mà Dichvu4gmobifone muốn giới thiệu đến các bạn đó là gửi tin nhắn. Đây là cách được khá nhiều khách hàng sử dụng. Chỉ với một tin nhắn là bạn đã có thể biết được cước cuộc gọi, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ 3G, 4G trong thời gian qua của thuê bao.

Cách thực hiện: Soạn TC gửi 9223

Cước phí khi gửi đến 9223 là hoàn toàn miễn phí. Một lát sau tổng đài của Mobifone sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn với nội dung có cước trả sau của bạn đã dùng.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách sử dụng USSD

Đây cũng là cách khá đơn giản mà bạn có thể trực tiếp thao tác trên bàn phím điện thoại của mình để biết được cước trả sau của thuê bao Mobi mình đang sử dụng. Cú pháp như sau:

*112# Gọi

Sau khi thực hiện bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Phím 1: Tra cứu cước trả sau bao gồm tiền nợ cước, cước tạm tính thời điểm hiện tại.
  • Phím 2: Tra cứu tài khoản gồm thông tin tài khoản khuyến mãi nếu có.

Để biết cước trả sau của mình thì bạn nên chọn PHÍM 1 nhé. Bên cạnh đó còn có một số thông tin cú pháp khác để bạn kiểm tra chi tiết hơn.

  • Kiểm tra cước trả sau theo chu kì: Bấm *112*1*Chu kì cước# -> Gọi.
  • Tra cứu cước cuộc gọi theo chu kì: Bấm *112*2*Chu kì cước# -> Gọi.
  • Xem cước dịch vụ Giá Trị Gia Tăng trong chu kì: Bấm *112*3*Chu kì cước# -> Gọi.

Chú ý: Chu kì cước thuê bao trả sau Mobifone là thời gian gần nhất mà thuê bao có thể tra cứu. Ví dụ: Bạn có thể thay đổi chu kì cước thành 1, 2, 3 tương ứng với 3 tháng gần nhất.

Tra cứu cước trả sau Mobifone
Tra cứu cước trả sau Mobifone tại cửa hàng gần nhất

Cách 3: Kiểm tra bằng cách đến cửa hàng của Mobifone

Ngoài ra, nếu bạn đang có việc đi đến cửa hàng Mobifone thì đừng quên kiểm tra luôn cước trả sau cho thuê bao của mình nhé. Tại đây, bạn có thể xem được thông tin chính xác nhất về cước trả sau thuê bao Mobifone của mình.

Chú ý: Bạn hãy nhớ đem theo CMND nhé. Như vậy thì nhân viên tổng đài mới có thể hỗ trợ bạn tra cứu cước được.

     >>> Đừng bỏ qua: Danh sách cửa hàng Mobifone tận nơi bạn đang sinh sống

Trên đây là cách tra cứu cước Mobifone trả sau dành cho thuê bao của bạn để bạn dễ dàng nắm được thông tin cước của mình là bao nhiêu, nợ cước bao nhiêu….

Chúc các bạn thành công!