Cú pháp đăng ký gói CB3 của Mobifone có ngay 2,3GB giá 30.000đ

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước Cb3 của Mobifone đơn giản nhất để nhận ngay ưu đãi data sử dụng mạng và khuyến mãi phút gọi nội mạng và ngoại mạng

Gói cước CB3 của Mobifone là gói khuyến mãi thoại và data hấp dẫn được Mobifone chính thức triển khai từ ngày 25/7/2018 nhằm mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất cho người dùng. Các nhà khai thác mạng đang trong giai đoạn đầu của quá trình kết nối mạng.

Đăng ký gói CB3 Mobifone, tháng hiện tại chỉ cần 30.000đ/tháng là có thể giải quyết thông minh nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi đăng ký gói cước CB3 bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm 300 phút gọi nội mạng + 30 phút gọi ngoại mạng và 2,3GB data sử dụng 4G di động tốc độ cao. Mức chiết khấu chỉ 30.000đ phải không? Nếu bạn may mắn trở thành khách hàng, hãy đăng ký gói này ngay bây giờ.

Đăng ký gói B30 của Mobifone ưu đãi không tưởng chỉ với 30.000đ

Gọi thoại, truy cập web luôn là nhu cầu hiện hữu của bất kỳ người dùng Mobifone nào. Do đó, Mobifone thiết kế gói khuyến mại CB3 tích hợp 2 ưu đãi cơ bản nhất giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng mà không cần phải đăng ký quá nhiều gói.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước thời gian hòa mạng các gói hòa mạng từ ngày 25/07/2018   Phú Quý, Xanh Tây Nguyên, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa Phượng, Trầm Hương, Phú Quý@, Ban Trắng, Thảo Quả, Hạt Dẻ, Bông Gạo, SIM1+, MobiQ, Tầm, Sim Ba Khía, …

– Khách hàng muốn biết chính xác mình có được tham gia gói CB3 của Mobifone hay không, hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp sẽ có thông tin chính xác nhất.

– Phạm vi áp dụng: toàn quốc.

Phí trọn gói: 30.000đ.

– Thời hạn hiệu lực: 30 ngày .

cu-phap-dang-ky-goi-cb3-cua-mobifone-co-ngay-23gb-gia-30000d

Đăng ký gói CB3 mạng Mobifone nhận 2,3GB và 330 phút thoại

Cú pháp đăng ký gói CB3 Mobifone qua 9084

Nếu may mắn đăng ký được gói cước CB3 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: DKV CB3 gửi 9084 để đăng ký.

Sau khi gửi tin nhắn SMS đăng ký, hệ thống sẽ trả về thông báo kết quả đăng ký ngay lập tức, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư đến. Khi đã đăng ký thành công gói cước CB3 của Mobifone, bạn có thể sử dụng các ưu đãi trong gói.

Tham khảo: Đăng ký gói CB5 Mobifone

Khuyến mãi hấp dẫn gói CB3 Mobifone:

Như đã nói ở trên, sau khi đăng ký thành công gói cước CB3, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi thoại và data. Lợi ích cụ thể của gói này như sau:

Trích dẫn giọng nói:

330 phút gọi Internet miễn phí trong mỗi chu kỳ gói. Khách hàng được sử dụng ưu đãi để gọi 300 phút nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng, sau khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước theo gói hòa mạng mà người dùng đang sử dụng.

Báo giá dữ liệu:

Tặng 2,3GB lưu lượng data truy cập mạng, khi dùng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối đảm bảo người dùng không vô tình phát sinh thêm cước.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói CB3 Mobifone là cú pháp quan trọng bạn cần lưu ý nếu muốn sử dụng gói cước này hiệu quả, để kiểm tra ưu đãi còn lại khi sử dụng gói CB3, bạn soạn tin KT CB3 gửi 999 .

Bên cạnh các gói CB3 của Mobifone, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số gói 4G Mobifone mới nhất trên website.

Nếu bạn muốn trả lại gói cước sau một thời gian sử dụng để tham gia các gói khuyến mại khác hoặc các gói lưu lượng 4G Mobifone đặc biệt, hãy soạn tin nhắn: HUY CB3 gửi 999 để trả lại gói cước.

Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng gói cước CB3 của Mobifone.