Đăng ký gói cước CB5 của Mobifone chỉ 50.000đ có ngay 5GB và 550 phút thoại

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước CB5 Mobifone dễ dàng chỉ với vài thao tác nhanh chóng trên điện thoại di động. Gói cước CB5 Mobifone ưu đãi khủng dành cho người dùng mới đã chiếm sóng với ưu đãi khủng trong những ngày qua.

Không chỉ những khách hàng đang hoạt động lâu năm mới được tận hưởng các gói khuyến mại giá trị gia tăng mà những khách hàng mới tham gia hòa mạng Mobifone ngay từ bây giờ cũng sẽ có cơ hội rinh về những phần thưởng hấp dẫn do tối ưu hóa chi phí và hợp tác lần đầu với nhà mạng. Cụ thể, nếu đăng ký gói khuyến mãi CB5 Mobifone, bạn có thể tận hưởng đến 550 phút gọi5GB data tốc độ cao mỗi tháng với cước phí chỉ 50.000đ.

Tham gia và đăng ký gói cước CB5 của Mobifone và tận hưởng ưu đãi siêu giá trị chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người dùng Mobifone. Vậy hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thông tin chi tiết, cách đăng ký và đối tượng được tham gia gói CB5 trong bài viết này ngay để chủ động tham gia ngay khi có thể nhé.

Gói CB5 của Mobifone được áp dụng cho nhiều đối tượng, cơ hội tham gia gói khuyến mãi hấp dẫn này của bạn còn rất lớn. Cụ thể, Mobifone cung cấp gói CB5 cho người dùng có thời gian kích hoạt bắt đầu từ ngày 25/7/2018 và thuộc danh sách đăng ký gói cước, các gói hòa mạng cho phép đăng ký gói CB5 bao gồm:

Hạt Dẻ, Bông Lúa, SIM1+, MobiQ, Tây Nguyên, Hoa Phượng, Khế, Xanh Tây Nguyên, Trầm Hương, Phú Quý, Phú Quý@, Ban Trắng, Múi+, Kỳ Nam, Sim Tam, Sim Ba Khía.

dang-ky-goi-cb5-mobifone-chi-voi-50000d-co-5gb-va-550-phut-goi

gói cước mobifone cb5

Cú pháp đăng ký gói CB5 Mobifone dễ dàng

Khách hàng có thể chủ động đăng ký ngay các gói CB5 của Mobifone nếu đăng ký gói cước thông qua cú pháp tin nhắn sau:

– Soạn tin: DKV CB5 gửi 9084

Phí trọn gói: 50.000đ.

– Thời hạn sử dụng: riêng chu kỳ đầu tiên sau khi đăng ký, thời hạn sử dụng là 60 ngày , bắt đầu từ chu kỳ thứ 2, thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày gói cước được gia hạn thành công.

Khuyến mãi hấp dẫn từ gói CB5 Mobifone:

Chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi tận hưởng hàng loạt ưu đãi siêu khủng của gói cước CB5 Mobifone. Chi tiết ưu đãi như sau:

– Sử dụng 550 phút gọi Internet Mobifone miễn phí trong mỗi chu kỳ, bao gồm ưu đãi 500 phút thoại Internet và 50 phút thoại trong nước.

– Tặng 5GB lưu lượng data tốc độ cao truy cập mạng 4G Mobifone, ưu đãi này có thời hạn trong chu kỳ gói và không được cộng dồn sang chu kỳ mới. Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi trước thời gian ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu cần bạn có thể mua thêm lưu lượng 4G Mobifone.

Cú pháp nhắn tin rất hữu ích được hỗ trợ khi sử dụng gói CB5 Mobi:

– Cú pháp truy vấn user: Nếu không biết user của mình có được đăng ký gói cước CB5 Mobifone hay không, bạn hãy soạn KT DSKM gửi 999 .

– Cú pháp tra cứu báo giá: Khi muốn tra cứu báo giá gói cước CB5 Mobifone, quý khách có thể sử dụng 2 cú pháp tin nhắn. Soạn tin KT ALL gửi 999 hoặc KT CB5 gửi 999 .

– Cú pháp gia hạn hoặc hủy gia hạn: Nếu muốn gia hạn gói CB5 trước khi gói hết hạn, bạn soạn GH CB5 gửi 999 . Nếu không muốn gia hạn gói cước, bạn soạn KGH CB5 gửi 999.

– Cú pháp hủy: Khi hết gói CB5, bạn soạn tin HUY CB5 gửi 999 để hủy gói.

Những thông tin chi tiết về gói cước CB5 Mobifone vừa được 4gmobifone.vn cung cấp sẽ giúp bạn xóa bỏ những băn khoăn, lo lắng trước khi đăng ký sử dụng gói cước này. Sau khi nắm vững các thông tin trên, bạn có thể để lại tin nhắn bất cứ lúc nào để đăng ký gói quà tặng để được hưởng ưu đãi, Chúc bạn đăng ký gói quà CB5 Mobifone thành công.

Tham khảo nhiều gói cước 4G mới 2022 được cập nhật liên tục