Đăng ký gói cước HD90 Mobifone chỉ 90.000đ nhận ngay 8GB data tốc độ cao

Thông báo: Từ ngày 01/08/2021 các nhà mạng sẽ ưu tiên nâng cấp các gói cước 3G/4G M10, M25, M50, HD70 . HD90, HD120, HD200, 6HD90, 6HD70 không thay đổi cước sử dụng chi tiết xem tại đây

Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước HD90 Mobifone đơn giản trên điện thoại bằng cú pháp nhanh chóng

Bạn Muốn Sử Dụng Internet – Ngân sách hàng tháng cho dịch vụ 4G của bạn eo hẹp? Với mức giá tầm 100K/tháng, bạn đau đầu không biết nên chọn gói cước 4G nào? Một gợi ý rất đầy đủ để nhắc bạn đó là sử dụng gói cước HD90 Mobifone .

Khi đăng ký gói cước HD90, bạn sẽ có ngay 8GB data Internet tốc độ cao ưu đãi mỗi tháng, giá cước gói cước chỉ 90.000đ phù hợp túi tiền của mọi đối tượng người dùng Mobifone kể cả học sinh, sinh viên. Đặc biệt gói cước có thể tự động ngắt truy cập hàng tháng khi hết dung lượng, hạn chế tối đa việc phải nâng gói lên trạng thái xuất sắc mỗi tháng.

Nhiều người dùng Mobifone đã đăng ký gói cước HD90 và rất hài lòng về chất lượng gói cước nên hãy sử dụng gói cước này để tận hưởng nhé.

Gói cước HD90 của Mobifone không giới hạn đối tượng sử dụng tuy nhiên để đăng ký gói cước thành công bạn cần nắm rõ các thông tin về đối tượng và điều kiện của gói cước.

dang-ky-goi-hd90-mobifone-chi-voi-90000d-co-ngay-8gb-data-toc-do-cao

Đăng ký gói cước 4G HD90 Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Mobifone trả trước , trả sau hợp lệ và có số dư tài khoản để quy đổi về gói cước đã đăng ký theo quy định của Mobifone.

– Điều kiện đăng ký: sim bạn sử dụng phải là sim 4G Mobifone và không sử dụng gói 3G Mobifone hay các gói 4G Mobifone khác khi đăng ký gói bao gồm tất cả các gói 3G ngày.

1/ Cú pháp đăng ký gói HD90 Mobifone

– Vui lòng soạn tin: DKV HD90 gửi 9084.

– Cước gói: 90.000đ, trừ vào cuối tháng đối với thuê bao Mobifone trả sau và trừ vào tài khoản chính của thuê bao Mobifone trả trước.

– Chu kỳ gói: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và theo tháng đối với thuê bao Mobifone trả sau.

2/ Ưu đãi khi đăng ký gói 4G HD90 Mobifone:

Khách hàng đăng ký gói cước HD90 Mobifone cho thiết bị di động của mình khi sử dụng dung lượng siêu hấp dẫn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Nhận ngay 8GB lưu lượng 4G siêu tốc để lướt web trong suốt thời gian sử dụng gói, không giới hạn số trang và số lần truy cập.

– Khách hàng có thể mua thêm gói lưu lượng hoặc gói hạn chế lưu lượng để tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu sử dụng lần sau .

Cú pháp kiểm tra lưu lượng gói HD90 Mobifone là: KT DATA gửi 999 .

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng Internet vừa phải thì gói cước HD90 Mobifone rất phù hợp với người dùng của mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập web, dễ dàng truy cập vào trang web chính của bạn với một khoản phí nhỏ hàng tháng.

Chúc bạn đăng ký gói HD90 thành công, nếu gói cước này không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy truy cập tại đây để tham khảo thêm các gói cước 4G khác của Mobifone và lựa chọn cho mình một gói đăng ký phù hợp.