Tổng hợp các đầu số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/24

Tổng đài Mobifone là số điện thoại nhanh nhất giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, thắc mắc liên quan đến dịch vụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người hiện nay không biết số hotline Mobifone là số nào? Cước phí ra sao? Do đó, trong bài viết hôm nay Dichvu4gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả số tổng đài của Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/24. Cùng xem nhé

Số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng

Tổng đài Mobifone có những số nào?

Năm 2019, nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng qua nhiều đầu số tổng đài khác nhau và mỗi đầu số có một chức năng hỗ trợ riêng. Dưới đây là tổng hợp tất cả các đầu số tổng đài của Mobi và chức năng đi kèm của nó:

 • Tổng đài 9090: Là đầu số tổng đài chuyên tư vấn các dịch vụ của nhà mạng. Khách hàng có thể tra cứu thông tin của thuê bao đang sử dụng, hỗ trợ các thông tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone, tư vấn thanh toán gói cước, hủy gói dịch vụ khi không cần dùng đến… Cước phí gọi đến tổng đài 9090 Mobifone là 200đ/phút.
 • Tổng đài 1800 1090: Đây là đầu số tổng đài miễn phí của Mobifone. Là nơi tiếp nhận các thông tin khiếu nại, đóng góp ý kiến của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình, dịch vụ của nhà mạng Mobifone ở đây.
 • Tổng đài 9393: Là đầu số tổng đài đặc biệt của Mobifone. Được dành riêng cho người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Chú ý: Hiện nay, các đầu số tổng đài của Mobiphone chỉ hỗ trợ trên 5 loại ngôn ngữ tương ứng với các phím. Đó là: (Phím 1) Tiếng Anh, (Phím 2) Tiếng Hoa, (Phím 3) Tiếng Hàn, (Phím 4) Tiếng Nhật, (Phím 5) Tiếng Khơ-me.

Khuyến cáo: Có nhiều trường hợp tài khoản điện thoại không đủ số dư hoặc số dư còn ít nên lúc gọi đến tổng đài thu phí của Mobifone thì bị tắt giữa chừng và khách hàng gọi điện khiếu nại nhân viên từ chối khách hàng hay không gọi được cho tổng đài Mobifone. Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo số dư trong tài khoản của mình trước khi gọi.

Các đầu số trên chỉ áp dụng cho các thuê bao là Mobifone gọi đến. Không dành cho các thuê bao ngoại mạng Viettel, Vinaphone… Do đó các thuê bao này sẽ không gọi được đến các đầu số tổng đài nói trên.

     >>> Xem ngay: Cách hủy thuê bao trả sau Mobifone nhanh chóng nhất lại miễn phí
Số tổng đài Mobifone 2019

Vậy gọi tổng đài Mobifone bằng thuê bao ngoại mạng như thế nào?

Trong trường hợp bạn không có số điện thoại Mobifone để gọi đến tổng đài để hỗ trợ. Yên tâm, bạn có thể sử dụng thuê bao ngoại mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile để được hỗ trợ thông qua tổng đài dưới đây:

 • 0904 144 144: Số tổng đài Mobifone Miền Bắc
 • 0905 144 144: Số tổng đài Mobifone Miền Trung
 • 0908 144 144: Số tổng đài Mobifone Miền Nam

Cước phí tổng đài Mobifone này như thế nào? Nó được tính theo cước gọi của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Cũng giống như các đầu số tổng đài hỗ trợ nội mạng thì các đầu số này đều được hỗ trợ 24/24 của tất cả các ngày trong tuần.

    >>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 1.000đ/ngày

Các lưu ý khi gọi điện đến tổng đài Mobifone?

 • Cần chuẩn bị các thông tin cần hỏi trước khi gọi để tiết kiệm chi phí.
 • Nên có thái độ, hành vi tích cực tránh các hành vi thô lỗ nếu không nhân viên của tổng đài có thể tạm dừng hỗ trợ bạn.
 • Các cuộc gọi của bạn đến bất kì đầu số nào của Mobifone đều được ghi âm lại để đánh giá chất lượng phục vụ.
 • Phục vụ 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần. Bất kì khi nào bạn cần hỗ trợ đều có thể gọi đến tổng đài của Mobi.
 • Trong trường hợp bạn gọi nhưng không có phản hồi từ tổng đài Mobifone thì chắc hẳn nhân viên tổng đài đang xử lý cuộc gọi khác. Bạn có thể gọi lại sau 1 – 2 phút.

Trên đây là chi tiết các đầu số tổng đài của Mobifone để bạn có thể gọi để xin hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của mình.
Nhớ lưu lại nhé! Chúc các bạn thành công.
   >>>> Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Mobifone từ 5.000đ – 50.000đ nhanh và đơn giản nhất