Hướng dẫn đăng ký gói F90N Mobifone chỉ nạp 9GB 90k

Gói cước F90N của Mobifone là gói cước data siêu hấp dẫn được các nhà mạng sử dụng sim Fastconnect rất ưa chuộng. Điểm hay của gói cước này là có chiết khấu hấp dẫn nhưng chi phí lại rẻ nên rất dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước fastconnect data ưu đãi khủng và giá siêu mềm thì gói cước F90N của Mobifone chính là lựa chọn tốt nhất tại đây.

Gói cước F90N của Mobifone mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng lưu lượng data lên đến 90GB mỗi tháng mà giá gói cước chỉ 90.000đ . Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản, là bạn có thể mua gói thành công và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn hòa mạng gói F90N Mobifone để được hưởng ưu đãi và sử dụng đều đặn hàng tháng hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn DKV F90N gửi 9084

Sau khi đăng ký xong, vui lòng đợi hệ thống xử lý yêu cầu, sau đó nhắn tin thông báo kết quả đăng ký.

huong-dan-dang-ky-goi-f90n-mobifone-nhan-9gb-chi-90k

Đăng ký gói F90N Mobifone, 90k tặng 9GB

Gói F90N Mobifone Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tham gia thành công gói cước F90N của Mobifone và tận hưởng ngay ưu đãi cộng data hấp dẫn, nội dung như sau:

– Tặng 9GB data 4G vào mạng trên sim Fasconnect . Ưu đãi được cộng một lần ngay sau khi đăng ký và không giới hạn dung lượng data trong suốt quá trình sử dụng.

– Sau khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi, quý khách vẫn được lướt web miễn phí tốc độ bình thường, không bị ngắt kết nối hay tính phí trong quá trình lướt web.

– Khách hàng muốn biết dung lượng ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng, hãy chủ động soạn KT DATA 999 .

Lưu ý: Nếu không sử dụng hết data của mỗi chu kỳ, hệ thống sẽ hủy dữ liệu đó ngay sau khi kết thúc chu kỳ. Vì vậy, hãy nhớ tận dụng tối đa lưu lượng truy cập của bạn mỗi tháng để không lãng phí.

Thông Tin Đăng Ký Gói F90N Mobifone

Đối tượng đăng ký: Người dùng sim Fast connect hòa mạng Mobifone cần đăng ký gói cước không quy định là sim trả trước, trả sau. Bạn có thể tham gia gói cước 4G Mobifone tốc độ cao này với điều kiện sim đang hoạt động.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Cước gói: 90.000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Ở chu kỳ đầu tiên sẽ tính 90 ngày kể từ ngày đăng ký, sang chu kỳ tiếp theo hệ thống sẽ tính 30 ngày kể từ ngày gia hạn. Gói cước F90N của Mobifone có chức năng tự động gia hạn, nếu không cần dùng bạn có thể hủy chức năng này bằng cú pháp HUY F90N gửi 999 .

Gói cước F90N của Mobifone có khuyến mãi siêu hấp dẫn cùng thể lệ sử dụng đơn giản, hy vọng đây sẽ là gợi ý lựa chọn hoàn hảo của bạn khi tìm kiếm gói cước 4G Mobifone cho sim Fast Connect. Mobifone của tôi.