Quên số tài khoản Agribank phải làm thế nào lấy lại?

Bạn đang cần gửi số tài khoản ngân hàng Agribank để khách hàng, bạn bè chuyển tiền cho mình. Tuy nhiên, bạn lại quên mất và đang loay hoay tìm cách nhớ lại STK là bao nhiêu? Bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa nhớ ra. Nếu vậy hãy đọc bài viết dưới đây. Nó sẽ giúp bạn biết cách lấy lại stk Agribank bị quên. Cùng xem nhé!

Số tài khoản Agribank là số nào?

Khi bạn vừa làm xong tài khoản ngân hàng của Agribank thì bạn sẽ được cấp thẻ ngân hàng. Trên đó có các thông được in nổi như:

  • Số thẻ: Là một dãy số để phân biệt các thẻ với nhau. Mỗi thẻ có 1 dãy số khác nhau. Bạn có thể dùng số thẻ này để thanh toán Internet Banking.
  • Ngày phát hành và hạn sử dụng: Là thời gian sử dụng của thẻ.
  • Tên chủ thẻ: Là tên của người đăng ký viết hoa không dấu.

Ngoài ra, ngân hàng Agribank sẽ cấp cho bạn một tờ giấy thông tin trên đó sẽ ghi số tài khoản của bạn trên đó. Bạn nên lưu lại STK Agribank này lại để tiện sử dụng.

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank bị quên

Dưới đây là các cách để lấy lại stk bạn hãy chọn cách phù hợp với mình nhất nhé.

Cách 1: Sử dụng ATM

Nếu bạn còn giữ mã pin của thẻ thì hãy ra ngay cây ATM gần nhất (Không nhất thiết là của ngân hàng Agribank). Bạn chọn chức năng vấn tin tài khoản và thực hiện in sao kê. Lúc này bạn sẽ nhận được thẻ và 1 tờ giấy sao kê trên đó sẽ có ghi STK Agribank của bạn.

Hãy đem cất tờ giấy đó hoặc lưu lại STK để dùng cho lần tiếp theo tránh việc ra ATM tốn thời gian.

Lấy lại STK ngân hàng Agribank
Sử dụng cây ATM để biết số tài khoản Agribank

Cách 2: Gọi tổng đài hỗ trợ của Agribank

Trường hợp này áp dụng khi bạn quên STK và quên luôn mật khẩu đăng nhập vào ATM. Lúc này bạn nên sử dụng số tổng đài Agribank để có thể lấy lại STK.

Số tổng đài Agribank đó là: (04) 3868 7437/ (04) 3868 7913.

Cách 3: Sử dụng Internet Banking

Nếu lúc đăng ký bạn có sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank thì bạn trực tiếp đăng nhập vào tại địa chỉ: https://ibank.agribank.com.vn

Bạn chọn mục Tài Khoản. Lúc này số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Tranh thủ chụp hình hoặc ghi chép lại để nhớ STK nhé.

Lấy lại STK ngân hàng Agribank
Dùng Internet Banking là phương pháp nhanh nhất để lấy lại STK

Cách 4: Sử dụng SMS Banking Agribank

Trường hợp, bạn không sử dụng internet Banking mà có đăng ký dùng SMS Banking thì hãy lục lại các tin nhắn đến từ tổng đài của Agribank khi bạn rút tiền hay nộp tiền nhé.

Những tin nhắn như vậy sẽ hiển thị số tài khoản Agribank trên đấy.

Cách 5: Trực tiếp đến nơi giao dịch của Agribank

Nếu trong 4 cách kia bạn không sử dụng được để lấy lại stk Agribank được thì bạn nên đến trực tiếp nơi giao dịch của ngân hàng Agribank.

Để xem địa chỉ nơi giao dịch gần bạn nhất: http://www.agribank.com.vn/71/1147/mang-luoi—atm-pos.aspx

Tại đây bạn nói muốn lấy số tài khoản bị quên thì nhân viên của ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại bằng 1 mảnh giấy trên đó có ghi số tài khoản. Bạn nên cất/giữ vào ví để tiện sử dụng khi cần.

Lấy lại STK ngân hàng Agribank

Trên đây là 5 cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank khi bạn không nhớ hoặc mất một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!

   >>> Đừng quên xem: Các gói cước 4G Mobifone 1 ngày chỉ 2.000đ