Đăng Ký Gói Liên Quân Mobifone – Đăng Ký Gói Liên Quân Mobifone

Để được hỗ trợ không giới hạn trong việc chiến đấu cùng đồng đội và không phải lo lắng về việc sử dụng dữ liệu, bạn có thể đăng ký gói cước Liên Quân MobiFone miễn phí data. Gói cước này cho phép bạn chơi game Liên Quân miễn phí trong vòng 24 giờ trên các thiết bị di động và máy tính bảng khác nhau, giúp bạn dễ dàng thể hiện khả năng chiến đấu của mình và hoàn toàn yên tâm về tài khoản của mình.

Sau khi đăng ký thành công gói cước Liên quân Mobifone, niềm đam mê chơi game của các game thủ sẽ được thỏa mãn tận cùng. Không còn lo lắng về việc thiếu dung lượng 3G/4G hay chất lượng mạng kém khi chiến đấu cùng Liên quân Mobifone, các bạn trẻ có thể tập trung hoàn toàn vào trò chơi của mình.

Để đăng ký gói cước Liên quân Mobifone nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Soạn tin nhắn theo cú pháp: GR LQ gửi 9209 hoặc GR LQ1 gửi 9209.
 2. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể chiến game Liên quân không giới hạn trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng với tốc độ 3G/4G cao cùng gói cước Liên quân Mobifone.

Gói cước Liên quân Mobifone còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, bao gồm:

 • Miễn phí tốc độ cao 3G/4G Mobifone để chơi game trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.
 • Tặng thêm 1 phần quà Giftcode để sử dụng trong game.
 • Không mất thêm phí trong suốt thời gian sử dụng gói cước để chơi game với tốc độ nhanh và ổn định.

Thông tin gói cước Liên Quân Mobifone

Gói cước Liên quân Mobifone là gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc. Để sử dụng gói cước, người dùng sẽ phải trả phí 2.000 đồng mỗi ngày. Tên gói cước là Liên quân Mobile, và người dùng có thể đăng ký bằng cách gửi tin nhắn với mã gói là LQ hoặc LQ1. Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Các điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước Liên quân của Mobifone.

Khi sử dụng gói cước Liên quân Mobile trên di động, người dùng sẽ được miễn phí tốc độ 3G/4G Mobifone để chơi game Liên quân Mobile. Tuy nhiên, các khoản phí khác như truy cập vào các địa chỉ khác (Youtube, Facebook, Garena Mobile, chia sẻ khoảnh khắc xuất thần…) sẽ tính phí bình thường như thường lệ.

Sau khi đăng ký, gói cước Liên quân Mobifone sẽ được tự động gia hạn sau 24 giờ. Người dùng cũng có thể sử dụng song song gói cước Liên quân Mobifone với những gói 3G/4G Mobifone khác đang được triển khai.

Để hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước Liên quân Mobifone, có các cú pháp sau:

 • Để xem giá cước dịch vụ, gửi tin nhắn với nội dung GR GIA gửi 9209.
 • Để kiểm tra gói cước đang sử dụng, gửi tin nhắn với nội dung GR KT gửi 9209.
 • Nếu muốn hủy gói cước Liên quân Mobifone, người dùng có thể soạn tin nhắn với nội dung GR HUY LQ gửi 9209.

Ưu điểm của việc đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone bao gồm:

 • Phí gói cước rẻ, phù hợp với nhu cầu giải trí của người dùng.
 • Miễn phí data khi chơi game online trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.
 • Tốc độ mạng internet nhanh và ổn định, giúp người dùng có trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone còn được tặng quà (Giftcode) bao gồm: 1 thẻ đổi tên, 1 thẻ X2 exp 1 ngày, 1 thẻ thử skin ngẫu nhiên 1 ngày, 1 thẻ thử tướng ngẫu nhiên 1 ngày, và 1 rương Ruby ngẫu nhiên (5-20).

Tổng kết lại, gói cước Liên Quân Mobifone là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê trò chơi Liên Quân và muốn trải nghiệm một cách thoải mái mà không phải lo lắng về chi phí data. Với phí gói rẻ, tốc độ mạng internet nhanh và ổn định, và ưu đãi miễn phí data khi chơi game trên di động hay máy tính bảng, người dùng có thể thỏa sức chiến đấu cùng đồng đội mà không sợ bị gián đoạn hoặc bị giới hạn về dung lượng data. Hơn nữa, việc nhận được quà tặng (Giftcode) khi đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone càng làm cho trải nghiệm chơi game của người dùng trở nên thú vị hơn. Vì vậy, hãy đăng ký ngay gói cước Liên Quân Mobifone để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này!